Công Lý thổ lộ lý do li hôn, Kim Thư bị chửi là thú (P154)

13/07/2012 06:12 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Trà My Next Top Model bị ép giảm cân, Đan Lê hạnh phúc bên Khải Anh và con trai, Nam Thành - Quỳnh Thư chụp ảnh cưới lãng mạn, Hà Hồ khen ngợi V.Music...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Công Lý nói về nguyên nhân đổ vỡ của hai cuộc hôn nhân: "Có thể tôi đã quá xa đà với bạn bè, tính chất công việc khiến tôi thường xuyên xa nhà, khó sống chỉn chu. Những người phụ nữ của tôi họ không hiểu và chia sẻ được điều đó. Tôi cũng cố gắng đấy chứ nhưng không được".
Công Lý chia sẻ mọi chuyện đã qua, có thể anh sẽ lại kết hôn nhưng sẽ không có một đám cưới nào cả: "Một người bình thường đám cưới 2 -3 lần đã gây dư luận. Còn tôi nếu làm đám cưới, xã hội sẽ rùm beng". (Theo Cảnh sát toàn cầu)
Sau tất cả sóng gió đã qua, Khải Anh - Đan Lê đang hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh.
Nhìn sự hạnh phúc của cặp đôi trai tài, gái sắc này ai cũng chúc mừng và mong họ sẽ mãi hạnh phúc như bây giờ. (Theo Tiin)
Kim Thư trả lời phỏng vấn: "Bây giờ ai nói xấu tôi, tôi không quan tâm vì ông trời cho ai người đấy hưởng, ai hơn tôi mừng...Đợt thi cặp đôi hoàn hảo, mọi người 'chửi tôi như thú' nhưng tôi chẳng biết gì cả. Toàn bộ do vợ anh Quyền Linh kể lại cho tôi. Nếu tôi quan tâm thì tôi sẽ bị phân tâm ngay".
Dù đã có với Phước Sang hai cậu con trai nhưng Kim Thư chia sẻ: "Bản thân tôi không thấy đám cưới là quan trọng, do vậy tôi chưa từng nghĩ mình sẽ lên xe hoa với anh Sang, dù chỉ là chụp ảnh cưới cùng nhau. Anh Sang thì luôn chiều ý tôi. Tôi không thích cưới thì anh phải chiều".
Á quân Bước nhảy hoàn vũ - Nam Thành và người đẹp phim 'Cô nàng bất đắc dĩ ' - Quỳnh Thư được mời làm mẫu chụp ảnh cưới lãng mạn.
Cặp đôi lãng mạn trong khung cảnh đẹp giữa thiên nhiên (Theo Ngôi sao)
Hoàng Yến cười vui vẻ: "Đi diễn được bao nhiêu tiền tôi đều nhờ mẹ cất. Chuyện đó người ta nghĩ mình như con nít, nhưng với tôi đó là cách giữ được tiền và có thể nói không với đồ hiệu. Và bằng cách tiết kiệm đó, sau 5 năm đi làm, tôi mua được xe hơi, dần dần đổi được con BMW đang đi".
Chân dài nói thêm: "Chính xác là tính tôi hơi đàn ông, lúc nào cũng cứng rắn và bản lĩnh. Tôi biết là cuộc sống có nhiều mặt nên là con gái, tôi cũng muốn yếu đuối trước mọi người để được quan tâm. Vậy mà chẳng hiểu tại sao cùng với nụ cười che giấu tâm sự không vui, tôi lập tức trở nên cứng rắn hơn". (Theo Mốt và Cuộc sống)
Hồ Ngọc Hà diện đầm hồng bắt mắt đến dự buổi ra mắt album 'Kỷ niệm nhạt nhòa' của nhóm V. Music.
Theo sát nhóm từ những ngày đầu thành lập, Hà Hồ nhận xét V.Music có một vị trí khá tốt. Ngoài sự tiến bộ, sự nổi tiếng, họ vẫn giữ được cái ngoan. (Theo VNE)
Để được mời làm người mẫu trong bộ sưu tập thời trang mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Á quân Vietnam's Next Top Model - Trà My đã phải giảm 5 kg.
Trà My đã phải nỗ lực ăn kiêng và tập luyện thể hình để giảm từ 60kg xuống còn 55kg. Nhìn cô mảnh mai hơn rất nhiều so với thời điểm cách đây vài tháng. (Theo Ngôi sao)
Hương Trần (Tổng hợp)