Công nương Anh mang bầu vẫn đi giày cao gót

26/12/2012 15:32 Long Hy
(GDVN) - Công nương Anh đang có thai nhưng vẫn diện giày cao gót khi cùng Hoàng tử William đến dự hoạt động Giáng sinh và ngày mừng Thánh của Hoàng gia Anh.

Tại hoạt động lễ Thánh và mừng lễ Giáng sinh của hoàng gia Anh diễn ra hôm 25/12, hoàng tử William và vợ, công nương Kate Middleton cũng có mặt.

Kate Middleton vẫn thanh  lịch và thể hiện phong cách ăn mặc thời trang của mình với chiếc áo khoác dạ tối màu dài, cổ quàng chiếc khăn choàng màu đỏ nổi bật, biểu tượng của lễ Giáng sinh.

Trên tay công nương Anh cầm theo một chiếc sắc nhỏ màu đỏ, tóc búi gọn để lộ gương mặt viên mãn của người mẹ đang mang bầu.

Tuy nhiên chi tiết khiến nhiều người chú ý là chiếc giày cao gót mà Kate mang. Nhiều người tỏ ra không đồng tình khi cho rằng công nương Anh quá ham làm đẹp mà không hề nghĩ đến em bé trong bụng.

Mặc dù mới chỉ có bầu được hơn 3 tháng nhưng hành động nhỏ này của Kate cũng khiến dư luận và truyền thông tỏ ra ái ngại.

Theo nhiều chuyên gia về thai sản thì phụ nữ mang thai ở tháng thứ 3 tốt nhất không nên đi giày cao gót, đặc biệt là các loại giày đế nhọn. Bởi ở thời kỳ thai sản này, phôi thai vẫn chưa hoàn toàn ổn định và khỏe mạnh, dễ dẫn đến xảy thai.

Có lẽ sau sự việc này, hoàng gia Anh lẫn công nương và hoàng tử William sẽ chú ý hơn tới quá trình thai sản của Kate Middleton.

Catherine Middleton và hoàng tử William của Anh chính thức kết hôm hôm 29/4/2012 sau nhiều năm hẹn hò với đám cưới với nghi thức hoàng gia tại Tu viện Westminster. 

Đầu tháng 12, hoàng gia Anh đã chính thức ra công bố về việc công nương Anh đã có “long thai” với hoàng tử William sau tuần trăng mật nhân chuyến công du tới các nước châu Á Thái Bình Dương kỷ niệm 60 năm ngày nữ hoàng Anh Elizabeth lên ngôi.

Long Hy