Cù Trọng Xoay, Mr Đàm, Văn Mai Hương... thi Cặp đôi hoàn hảo

28/09/2011 17:51 Khánh Hưng
(GDVN) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, sân chơi mới trên truyền hình với tên gọi "Cặp đôi hoàn hảo" sẽ ra mắt khán giả.
“Just The Two Of Us” là một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện trên kênh BBC vào năm 1996, tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn nước Anh bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Nó đã được mua bản quyền và sản xuất tại hơn 17 quốc gia như: Úc, Nga, Thụy Sỹ, Hi Lạp, Hà Lan, Trung Quốc...

Với sức hấp dẫn của chương trình trên thế giới, năm nay, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và thực hiện chương trình “Just The Two Of Us” phiên bản Việt với tên gọi “Cặp đôi hoàn hảo”.
8 cặp đôi cùng xuất hiện trong buổi ra mắt báo giới ngày 28/09Trong “cặp đôi hoàn hảo”, 8 ca sỹ nổi tiếng sẽ bắt cặp với 8 nhân vật nổi tiếng song ca qua 8 thể loại âm nhạc được BTC quy định, trong 8 đêm thi đấu và loại trực tiếp. Mỗi cặp sẽ được luyện tập trong một thời gian ngắn để song ca cùng nhau trong mỗi liveshow. Mỗi liveshow, họ sẽ cạnh tranh với những cặp khác bằng cách trình diễn live những ca khúc trên sân khấu trước BGK và khán giả truyền hình.


Nhà báo Lại Văn Sâm, đại diện phía VTV3 chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ thu hút được lượng khán giả xem đông đảo bởi chúng tôi tin rằng đây là chương trình mang lại nhiều khám phá cho khán giả. Chương trình sẽ mang đến cái nhìn mới về những ca sĩ nổi tiếng cũng như góp phần giúp những người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác phát hiện thêm một năng khiếu khác của bản thân mình”.


Ngoài sự xuất hiện của các ca sĩ chuyên nghiệp là những người có kinh nghiệm về nhiều thể loại âm nhạc được chọn lựa kĩ càng. Cuộc thi còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng khác trong mọi lĩnh vực, đó có thể là vận động viên, doanh nhân, diễn viên, người mẫu… sẽ đóng vai trò là những bạn diễn của các ca sĩ để cùng thi thố với các cặp đôi khác.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi cũng như các bạn ca sĩ khác rất hào hứng với cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Tôi hy vọng qua cuộc thi các ca sĩ sẽ hiểu nhau nhiều hơn, gần gũi nhau hơn. Tôi nghĩ đây là cuộc chơi thú vị và vui là chính chứ không phải là thi thố nên chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn cùng thi…”

8 cặp thí sinh trong mùa giải đầu:

Ca sĩ Đoan Trang và diễn viên – MC Trấn Thành

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Kim Thư

Ca sĩ Hồ Trung Dũng và siêu mẫu Hà Anh

Ca sĩ Văn Mai Hương và VĐV Phạm Văn Mách

Ca sĩ Minh Quân và diễn viên Lê Khánh

Ca sĩ Phương Linh và GS. Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng)

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và người mẫu Phan Lê Ái Phương (vừa đạt được giải đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2011).

Chương trình đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 9/10 trên kênh VTV3 và đêm chung kết sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du TP.HCM ngày 4/12/2011. Giải thưởng cho cặp đôi giành giải vàng là 200 triệu đồng.

Sức hấp dẫn của chương trình còn thể hiện ở sự tương tác cao với khán thính giả, những tin nhắn bình chọn của khán giả cho cặp đôi yêu thích sẽ quyết định 50% kết quả của các thí sinh để biết được cặp đôi nào có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Như vậy, khán giả là những người có quyền lực thực sự trong kết quả chung cuộc của cuộc thi.


Khánh Hưng