Cục NTBD phủ nhận cấp phép trở lại, Angela Phương Trinh lại nói dối

19/02/2014 08:02 Lê Phương
(GDVN) - 'Tôi khẳng định là Sở không ai dám ra quyết định mà trái với quyết định của Bộ cả', ông Trần Minh Phương - Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật cho biết.

Hôm qua (17/2), Angela Phương Trinh đã phát biểu một cách vui mừng trên phương tiện truyền thông rằng, cô đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn 'xóa lệnh' cấm hát. Phương Trinh còn khẳng định đã gọi điện lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM để hỏi lại và sự thực cô đã được đi hát lại ngay sau khi nộp phạt.

Biểu diễn phản cảm Phương Trinh bị cấm hát suốt 6 tháng qua

Thế nhưng theo thông tin từ Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết, Angela Phương Trinh vẫn chưa được phép đi hát lại vì theo qui định, sau khi nộp phạt, Phương Trinh phải có đơn và các chứng từ đã thực thi đầy đủ qui trình của pháp luật thì mới có cơ sở để xem xét.

Liên hệ với ông Trần Minh Phương - Trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật Sở VHTT & DL TP.HCM về việc Phương Trinh đi hát lại thì ông cho biết:

'Bộ ra quyết định không cho đi hát nên Bộ có quyết định giải tỏa hay chưa thì Sở chưa nhận được. Nên chưa nghe thông tin gì về việc mà Phương Trinh đi hát lại cả'.

Khi hỏi về việc Phương Trinh cho rằng đã liên hệ lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM và được trả lời là đã hết 'lệnh' cấm hát thì ông Trần Minh Phương cho biết thêm:

'Không có chuyện đó, tôi khẳng định là Sở không ai dám ra quyết định mà trái với quyết định của Bộ cả'.

Như vậy có thể khẳng định những lời chia sẻ của Angela Phương Trinh trước đó là hoàn toàn sai sự thật. Điều này dễ khiến fan của Phương Trinh sẽ một lần nữa thất vọng về thần tượng của mình vì trước đó Phương Trinh đã được đặt biệt danh là 'Nữ hoàng nói dối' khi liên tục nói dối về chuyện học hành, nhà cửa và xe cộ...

Lê Phương