Củng Lợi có bầu với 'phi công trẻ' kém 13 tuổi

18/05/2012 06:50 Long Hy
(GDVN) - Thông tin Củng Lợi với tình nhân Pháp kém 13 tuổi yêu nhau đang chưa kịp nguội thì lại dấy lên tin Hoa đán đang mang giọt máu của chàng phi công trẻ.

Những bức hình cho thấy Củng Lợi đang có bầu được cư dân mạng đăng tải và khẳng định chắc chắn vì trong lần xuất hiện gần đây nhất hôm 14/5 ở buổi khai mạc LHP Pháp – Trung tại Paris, Củng Lợi xuất hiện trong bộ đầm bạc bó sát người và để lộ bụng bầu. Người đẹp đã khéo léo dùng tay để trước ngực mỗi khi có máy ảnh hướng tới.

Củng Lợi trong bộ đầm bạc bó sát để lộ bụng bầu nhưng người đẹp đã khéo léo dùng tay để che.

Trên blog có tên “Trường Xuân Quốc Mạo” đã cho đăng hai bức hình để chứng minh việc Củng Lợi đã vì người tình trẻ mà mang thai trong khi tuổi tác của cô cũng là một vấn đề: 47 tuổi.

Củng Lợi bị bắt gặp đi mua đồ trong một hiệu thời trang ở Paris với bụng bầu lộ rõ rệt.

Với tấm hình thứ hai, một cư dân mạng đã chụp được hình ảnh Củng Lợi đi mua sắm tại một hiệu thời trang ở Paris và ở đây người ta thấy rõ bụng bầu của người đẹp và cho rằng cô đang mang bầu ở tháng thứ 3 hoặc tháng thứ 4.

Củng Lợi hạnh phúc bên người tình quốc tịch Pháp kém cô 13 tuổi.

Việc này hoàn toàn có căn cứ khi chuyện tình của Củng Lợi với chàng nhiếp ảnh gia Hanken người Pháp từng yêu nhau 6 năm trời và họ thường xuyên sống chung ở Paris. Thông tin họ đã kết hôn và là vợ chồng càng chắc chắn khi Hanken có lần tiết lộ việc anh đã kết hôn với một phụ nữ Trung Quốc và vợ anh đang đóng phim ở Thái Lan. Điều Hanken nói thời gian đó cũng trùng với thời điểm Củng Lợi đang đóng phim bên Thái Lan trong bộ phim Hannibal báo thù của đạo diễn Peter Webber.

Nếu như sự thật Củng Lợi đang có thai thì đó hoàn toàn là điều đáng mừng cho cô cùng bạn trai cũng như với fan hâm mộ của Hoa đán họ Củng.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Long Hy