Củng Lợi vào vai một Võ Tắc Thiên hoàn toàn mới lạ

30/03/2012 20:39 Long Hy
(GDVN) - Củng Lợi sẽ vào vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim "Đại Đường Huyền Cơ Đồ".

Củng Lợi là một nữ diễn viên đã đạt nhiều thành tựu về điện ảnh ở Trung Quốc cũng như trên thế giới, là người có tiếng vang và địa vị cao nhất trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Mới đây, đoàn làm phim “Đại Đường Huyền Cơ Đồ” đã quyết định mời Củng Lợi tham gia thể hiện nhân vật Nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên.

Nhân vật Võ Tắc Thiên trong phim lần này sẽ khác hoàn toàn so với các phiên bản trước, Củng Lợi sẽ thể hiện một Võ Tắc Thiên không chỉ quyền uy ngút trời mà còn là một phụ nữ, một người mẹ có tình có nghĩa. Có thể thấy phong thái của Hoa đán rất phù hợp với khí chất của Nữ hoàng đế có một không hai trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.


Poster phim "Đại Đường Huyền Cơ Đồ" của đạo diễn Trương Chí Lương. Phim sẽ khởi quay vào tháng 7/2012.

Trong phim cũng có tái hiện lại thời kỳ trước khi Võ Tắc Thiên đăng quang và tập trung vào khai thác nhân vật Võ Tắc Thiên do Củng Lợi đóng, một người phụ nữ uy quyền bằng xương bằng thịt, một nữ hoàng sống có đạo lý, có tình có nghĩa. Kịch bản sẽ không đi sâu khai thác quá sâu về một Võ Tắc Thiên bá quyền cường đạo mà tập trung phát triển hình tượng Võ Tắc Thiên trong vai trò người mẹ đầy tình người cao cả.

Hoa đán Củng Lợi sẽ tham gia thể hiện nhân vật Võ Tắc Thiên Hoàng đế quyền uy nhưng lại đầy nữ tính với tình thương yêu của một mẫu nghi thiên hạ.

Theo người quản lý Lý Phi của Củng Lợi tiết lộ thì sau khi xem xong kịch bản Củng Lợi đã vui vẻ nhận lời tham gia thể hiện vai Võ Tắc Thiên, mặc dù với vai diễn nặng kí này đối với cô cũng tồn tại không ít thử thách. Lý Phi cho biết thêm, về bản thân kịch bản “Đại Đường Huyền Cơ Đồ”, Củng Lợi cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp có tính xây dựng cho bộ phim.


Đệ nhất Trung Hoa ngực khủng có đầy đủ tư chất và khí thái phù hợp với vai diễn nữ Hoàng đế nhiều tai tiếng nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa.

Phim do nhà sản xuất Trình Tiểu Đông và đạo diễn Trương Chi Lương chịu trách nhiệm, vai diễn chính do Củng Lợi đảm nhận, phim sẽ được khai máy vào tháng 7 năm nay. Các nhân vật khác vẫn đang được tiến hành tuyển chọn trên khắp Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Đài Loan và một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc cũng đang được xem xét để được mời than gia hợp tác với đoàn phim.

Long Hy