Cuộc đời Đơn Dương qua những bức ảnh chưa từng công bố

08/12/2011 16:16
Ca sĩ Khánh Trung, thành viên nhóm nhạc Huyền Thoại. cháu ruột người vợ đầu của diễn viên Đơn Dương, chia sẻ những khoảnh khắc vui vầy bên người thân, bạn bè của tài tử bạc mệnh.

Đơn Dương và người vợ đầu là Vũ Xuân Sanh, cô ruột của ca sĩ Khánh Trung và là em vợ đạo diễn Lê Cung Bắc. Hai người có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bfui Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990.

Đơn Dương và người vợ đầu là Vũ Xuân Sanh - cô ruột của ca sĩ Khánh Trung. Sau khi sang Mỹ (2003), nam diễn viên bỏ vợ đầu để kết hôn với bà Hạnh Phước - chủ một trung tâm thẩm mỹ, hơn Đơn Dương nhiều tuổi.

Hai người có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bfui Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990.

Đơn Dương và Xuân Sanh có với nhau hai mặt con. Con trai cả là Bùi Vũ Long, sinh năm 1985, con trai thứ là Bùi Vũ Linh, sinh năm 1990. Cậu con trai thứ (trong ảnh) là người rất gần gũi bố.

khánh trung áo trắng đứng kế bé áo đỏ con trai út đơn dương, đứng kế bên tay trái khánh trung là con trai lớn Đơn Dương.

Diễn viên Đơn Dương (hàng sau, thứ ba từ phải qua) và gia đình. Cậu bé mặc áo trắng đứng bên tay phải của Đơn Dương là Bùi Vũ Long - con trai cả của nam diễn viên. Bé áo đỏ là con trai thứ Bùi Vũ Linh. Người vòng tay ôm Vũ Linh chính là ca sĩ Khánh Trung. Bùi Vũ Long hiện sống ở Việt Nam. Anh vừa sang Mỹ thăm bố và em trai. Sau khi trở về Việt Nam được 5 ngày thì anh hay tin bố mất. Tối 7/12, Vũ Long đã sang Mỹ để lo việc hậu sự cho bố.

Vợ chồng Đơn Dương chụp hình cùng ba mẹ Khánh Trung (bên trái).

Vợ chồng Đơn Dương chụp hình cùng ba mẹ Khánh Trung (bên trái). Theo ký ức của Khánh Trung, Đơn Dương là người nghiêm khắc và khó tính. "Tôi có thời gian sống khá lâu cùng chú. Trong nhà không ai không sợ chú. Tôi và hai em được chú kiếm tra bài, uốn nắn rất kỹ, viết sai, viết xấu là bị chỉnh ngay. Lúc đó tôi không thích chú nhưng lớn lên mới hiểu được rằng những điều chú làm đều là muốn tốt cho tương lai con cháu sau này…", Khánh Trung tâm sự.

lúc trẻ chú học rất giỏi thi đậu vào ngành y bác sĩ..nhưng vì quá ham me điện ảnh nên chú đã theo ngành điện ảnh và mau chóng nổi lên nhờ nhiềm phim. Diễn viên, đạo diễn Nguyễn Chánh Tín - người dìu dắt Đơn Dương vào con đường điện ảnh.

Lúc trẻ, Đơn Dương học rất giỏi, thi đậu vào ngành Y nhưng vì quá ham mê điện ảnh nên đã bỏ nghề theo nghệ thuật và mau chóng nổi tiếng. Diễn viên, đạo diễn Nguyễn Chánh Tín (áo trắng) là người dìu dắt Đơn Dương vào lĩnh vực điện ảnh.

Ngoài đóng phim, Đơn Dương còn cùng anh đồng hao là đạo diễn Lê Cung Bắc mở nhà hàng mang tên Nhà Tôi.

Ngoài đóng phim, Đơn Dương còn cùng anh rể là đạo diễn Lê Cung Bắc mở nhà hàng mang tên Nhà Tôi.

Mến mộ tài năng của Đơn Dương, khách hàng đến nhà hàng rất đông.

Mến mộ tài năng của Đơn Dương, khách hàng đến nhà hàng rất đông. Năm 2000, Đơn Dương sang Pháp. Năm 2003, anh sang Mỹ và kể từ đó chưa về lại Việt Nam.

Tuy ly dị Xuân Sanh nhưng mối quan hệ của Đơn Dương với gia đình vợ vẫn rất tốt. Năm 2010, ba Khánh Trung sang Mỹ chơi với Đơn Dương. Tài tử

Tuy ly dị Xuân Sanh nhưng mối quan hệ của Đơn Dương với gia đình vợ cũ vẫn rất tốt. Năm 2010, ba Khánh Trung (áo trắng) sang Mỹ thăm Đơn Dương. Tài tử "Canh bạc" chia sẻ dự định về thăm quê. Nhưng sáng 7/12 (giờ Hà Nội), Đơn Dương đột ngột qua đời tại bang California, Mỹ sau ca phẫu thuật tai biến, khép lại cuộc đời nhiều thăng trầm. Hài cốt của Đơn Dương sẽ được gia đình đưa về Việt Nam theo nguyện vọng của anh lúc sinh thời.

Theo VnExpress