Cười ngất trước phần biểu diễn 'say xỉn' thí sinh Vietnam Idol

15/09/2012 07:41 T.L
(GDVN) - Để tạo sự đặc biệt cho phần thi của mình, Phạm Hồng Phước đã có phần thi "như hài" tại Bán kết Vietnam Idol.

Trong phần thi thử giọng, Phạm Hồng Phước đã đón nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi óc hài hước cùng trí sáng tạo của mình.

Thí sinh Phạm Hồng Phước

Vì nhận thấy giọng ca chưa thực sự nổi bật và có yếu tố "lạ" so với các thí sinh khác, Phạm Hồng Phước đã cố gắng tìm tòi, tạo nên một phong cách, cá tính rõ nét để làm đẹp lòng khán giả.

Hồng Phước khiến khán giả "ôm bụng cười " với phong cách biểu diễn "nóng dẻo và thời sự" cùng cách hát có phần sến. Với "Chuyện thằng say", Phạm Hồng Phước dùng nhiều tiểu xảo, sướt mướt và cách luyến kết bài cũng rất thị trường, chỉ mang lại sự vui vẻ nhiều hơn là phù hợp một cuộc thi đậm tính chuyên môn.

Ba giám khảo trong Bán kết Vietnam Idol

Tiết mục chưa giống một tiết mục thi lắm nhưng em đã mang đến sự thoải mái, vui vẻ cho khán giả”, đạo diễn Quang Dũng hóm hỉnh nhận xét. “Tiết mục của em rất thú vị, nhưng cách hát đó hơi sướt mướt giống những bài hát người ta hay gọi là nhạc sến, anh thích em say hơn là sến”, nhạc sĩ Quốc Trung đánh giá. Giám khảo Mỹ Tâm nói: “Tôi cho rằng đây là khúc dạo đầu, là lúc bạn cho khán giả biết bạn là ai, đó là một người dí dỏm thông minh trong cách hát của mình. Tuy nhiên cách thể hiện bài hát hơi ủy mị quá, hy vọng nếu có cơ hội vào vòng trong, bạn sẽ chứng minh được tài năng của mình”.

>> BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO >>

T.L