Cười thả phanh với Toàn cầu nhiệt luyến

08/09/2011 07:00 H.H
(GDVN) - Người hâm mộ có dịp thỏa sức cười thả ga với những câu chuyện bất ngờ và hài hước từ bộ phim Toàn cầu nhiệt luyến.
Toàn cầu nhiệt luyến với nội dung xoay quanh các câu chuyện tình yêu tựa như cổ tích của những cặp đôi trẻ tuổi trên khắp thế giới.
Phim được tiết lộ sẽ có nhiều cảnh lãng mạn pha lẫn hài hước dưới sự thể hiện của dàn diễn viên tên tuổi nên ngay từ khi dự án phim còn trong thời kì “thai nghén” đã thu hút được sự chú ý cực lớn của đông đảo khán giả hâm mộ điện ảnh.
Angela Baby chia sẻ: “Bạn biết không, rất nhiều người cho rằng, tình yêu phải đi liền với tiền bạc, nhà cửa, xe hơi nhưng với tôi thì không cần như thế. Tôi tin vào tình yêu và chỉ cần có tình yêu là đủ để tôi sống tiếp phần đời còn lại rồi”
 
Thiên Vương Quách Phú Thành thẳng thắn nói về chuyện hôn nhân của mình: “Tôi hy vọng sẽ có một gia đình hạnh phúc. Cũng như những người bình thường khác, tôi cũng muốn có một đứa con. Nhưng hiện tại tôi quá bận rộn để làm điều này”.
Trong Toàn Cầu Nhiệt Luyến, Trần Dịch Tấn – Quế Luân Mỹ sẽ vào vai đôi tình nhân bị đày đọa bởi bệnh “sạch sẽ quá mức”, những pha diễn tay đôi ăn ý của Luân Mỹ - Dịch Tấn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời.
Trần Dịch Tấn bày tỏ quan niệm về tình yêu của riêng mình: “Với tôi, hôn nhân không phải là một bản hợp đồng giữa vợ và chồng. Tôi tin vào tình yêu chân chính. Tôi hay suy nghĩ về những câu chuyện tình yêu trên phim ảnh, một cô gái xinh đẹp, giàu có với một anh chàng rách rưới, nghèo nàn chẳng phải là rất đáng yêu hay sao?”.
H.H