Cười vỡ bụng vì cô Ba Ngự Bình Hồng Ánh

24/07/2011 00:32
(GDVN) - Trong bộ phim "Kính thưa Ôsin" đang phát sóng trên HTV2 vào lúc 21h, Hồng Ánh vào vai một cô gái quá lứa lỡ thì - cô Ba Ngự Bình.

(GDVN) - Trong bộ phim "Kính thưa Ôsin" đang phát sóng trên HTV2 vào lúc 21h, Hồng Ánh vào vai một cô giảng viên quá lứa lỡ thì - cô Ba Ngự Bình.

Vốn "đóng đinh" với loại vai diễn những người phụ nữ hiền hậu, có phần cam chịu nhưng cũng rất giàu nội lực, thế nên việc Hồng Ánh tham gia phim truyền hình tình cảm hài "Kính thưa Ôsin" đã là một điều khá bất ngờ. Nhưng bất ngờ hơn cả là cách Hồng Ánh nhập vai cô Ba Ngự Bình.

Cả giới chuyên môn lẫn khán giả đều đánh giá, trong phim Hồng Ánh đã diễn hài xuất thần, "lột xác" hoàn hảo, nhập vai "rất ngọt", "Hồng Ánh cứ xuất hiện là khán giả lại được cười", nhất là những đoạn tung hứng với ông anh Trịnh Kỳ (Hoài Linh đóng).

Cứ thấy Hồng Ánh là khán giả lại được cười.
Cứ thấy Hồng Ánh là khán giả lại được cười.

Cô Ba Ngự Bình là một giảng viên đại học quá lứa lỡ thì. Hồng Ánh đã diễn rất dạt cái điệu bộ, cử chỉ điệu đà, hồn nhiên quá đỗi, đồng thời khả năng nói không biết mệt khiến sinh viên... ám ảnh.

Cô Ba Ngự Bình thích màu tím nên thường mặc áo dài tím, rất mộng mơ và “yêu ai không yêu, lại yêu cậu học trò”. Bởi thế, tuy khiến khán giả cười ngả nghiêng mỗi khi xuất hiện, vai diễn của Hồng Ánh cũng là vai diễn có nội tâm, để lại dư vị ngậm ngùi chứ không chỉ có chọc cười "suông".

Ngoài Hồng Ánh, bộ phim dài 50 tập này quy tụ dàn diễn viên đều là những người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau như: danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phương Thanh, người đẹp Trang Nhung, người mẫu Phi Thanh Vân...

Một số hình ảnh khác của Hồng Ánh trong vai Cô Ba Ngự Bình:

Cô Ba Ngự Bình luôn mặc áo dài tím, che ô tím
Cô Ba Ngự Bình luôn mặc áo dài tím, ô thì cũng màu tím
Quần áo của cô Ba Ngự Bình thì khỏi nói, rất kiểu...
Quần áo của cô Ba Ngự Bình thì khỏi nói, rất... quá lứa lỡ thì
Vốn mơ mộng, cô Ba Ngự Bình lại yêu cậu học trò
Vốn mơ mộng, cô Ba Ngự Bình lại yêu cậu học trò
 
 
 
 
 

D.V (tổng hợp)

alt