Cường Đôla đưa Hồ Ngọc Hà đi sinh nhật Phương Uyên

15/11/2012 20:59 Theo Zing
Cặp đôi hot của làng giải trí hạnh phúc bên nhau khi đến dự tiệc sinh nhật của cựu giám đốc âm nhạc "The Voice".
Như một thông lệ, sau những vòng thi khá căng thẳng, Hồ Ngọc Hà và các học trò cưng của mình thường tổ chức những buổi tiệc ăn uống để thư giãn và nạp lại năng lượng.
Đêm qua, nhân dịp sinh nhật của Phương Uyên, nữ huấn luyện viên đã rủ ông xã Cường Đôla và team của mình tham gia cùng. Trước đó, vị thiếu gia này cũng đến tận trường quay Giọng hát Việt để cổ vũ cho vợ. Cặp đôi ăn diện khá đơn giản khi góp mặt ở buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này.
Thiều Bảo Trang - "người yêu" tin đồn của Phương Uyên dù không còn tham gia thi thố nhưng luôn có mặt trong các buổi tiệc hay sự kiện quan trọng để chung vui và cổ vũ những người còn lại. Chủ nhật tuần rồi, khi liveshow 6 kết thúc, cô gái 22 tuổi đã gặp phải kẻ gian móc túi mất chiếc Iphone 5 trong đó chứa đựng nhiều hình ảnh và thông tin riêng tư. Một người bạn của cô gái 21 tuổi này cho hay, cô gái trẻ này vừa tiếc của, vừa lo lắng những thông tin và hình ảnh riêng tư, nhạy cảm mà mình đang lưu trong điện thoại có thể bị kẻ xấu phát tán.
Khi được cả team Hồ Ngọc Hà bí mật tổ chức sinh nhật, Phương Uyên tỏ ra khá bất ngờ và hạnh phúc, đặc biệt là khi Tiêu Châu Như Quỳnh đại diện cả nhóm tặng một món quà tinh thần là cây đàn dân tộc. Nhân dịp mới học violon, Thái Trinh cũng trổ tài với ca khúc Happy birthday.
Dù không còn trực tiếp đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc cho Giọng hát Việt, nhưng Phương Uyên vẫn thường xuyên xuất hiện tại các đêm liveshow và tham gia công tác chỉ đạo cho chương trình.
Các thành viên của đội Hồ Ngọc Hà đang chuẩn bị nhiều kế hoạch và dự án với sự hỗ trợ của huấn luyện viên. Đây thực sự là những cơ hội tốt mà Hà Hồ dành cho các học trò của mình trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.
Theo Zing