"Cướp biển vùng Caribê" tái hợp cố nhân Kate Moss sau 15 năm

16/10/2013 14:56 Lê Vân (Theo E!)
(GDVN) - Cặp đôi đã chia tay vào năm 1998 sau 4 năm hẹn hò, và đã 15 năm không sánh bước cùng nhau nhưng Jonny Depp sẽ “tái hợp” với người tình cũ trong video âm nhạc sắp tới có tên “Queenie Eye” của huyền thoại âm nhạc Paul McCartney, video được quay tại Abbey Road Studio - Luân Đôn.
Nói về cuộc chia tay của cặp sao này, những người bạn của siêu mẫu cho biết, cuộc chia tay đã làm siêu mẫu Kate Moss vô cùng đau khổ, đó là ác mộng với cô khi phải chia tay ngôi sao của “Cướp biển vùng Caribê”. “Chưa ai có thể chăm sóc tôi tốt bằng Johnny. Tôi tin những gì anh ấy nói. Giống như tôi đã từng nói, khi tôi hỏi  ‘em sẽ phải làm gì đây’ thì anh ấy sẽ cho tôi biết tôi phải làm gì”.

Kate Moss và ngôi sao của Cướp biển vùng Caribê thời còn mặn nồng. 

Tờ Mirror cho biết: “Thực sự là họ đã cố gắng tránh mặt nhau ở những nơi công cộng vì những gì đã có trong quá khứ. Họ chỉ đóng một vai nhỏ trong video, nhưng đây là lần đầu tiên họ xuất hiện trên màn hình cùng nhau kể từ khi chia tay”.

Cả Jonny Depp và Kate Moss đều là những người bạn lâu năm của nhạc sĩ huyền thoại 71 tuổi, Mc Cartney và siêu mẫu Kate Moss còn là người bạn thân của con gái nhạc sĩ  - Stella.

Kate hạnh phúc với Jamie Hince

Giờ đây mỗi người đã có cuộc sống riêng của mình nên họ không muốn nhắc lại những gì đã qua. Người đẹp 39 tuổi vừa mới kết hôn với rocker Jamie Hince, thủ lĩnh nhóm The Kills. Cô đã từng chia sẻ chuyện tình lãng mạn của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair hồi năm 2012.

Còn ngôi sao của phim “Cướp biển vùng Caribe” cũng đang hẹn hò với bạn diễn Amber Heard sau khi chia tay với mẹ của hai đứa con trai của mình, người bạn đời cùng chung sống 14 năm - Vanessa Paradis./.

Lê Vân (Theo E!)