'Dạ tiệc trắng' đáng nhớ nhất cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng

16/03/2012 10:30 Theo Đẹp Online
Mr Đàm lần đầu chia sẻ quan niệm về hát ở đám cưới, sau khi anh cùng Phi Nhung, Quang Lê, Mạnh Quỳnh biểu diễn tại đám cưới ở Hà Tĩnh.

- Hết hát đám cưới lại… diễn thời trang và làm “bánh khảo” “Giọng hát Việt”, xem ra anh không “ngán” món gì nhỉ?


- Uh, nghề mà! Đâu có gì là “cao viễn” quá đâu, cũng chẳng có gì là tầm thường cả!


- Nhưng so với hai “vụ” kia thì vụ “hát đám cưới” quả là gây sốc! Chủ nhân của “Dạ tiệc trắng” thì đã quá quen với việc đứng hát khi người ta ăn sao?

- À, “Dạ tiệc trắng” thì không nhé, phải ăn xong rồi mới hát! Nhưng kể cả là hát lúc người ta đang ăn thì cũng chẳng sao! Người hát giỏi phải làm cho người ta buông đũa để coi và nghe mình. Đời ca sĩ, ai chẳng từng hát đám cưới? Trời ơi, có gì đâu, mình làm nghề hát mà, tại sao không hát? Và khách dự đám cưới là ai, là những khán giả vẫn thường xem, thường nghe mình hàng đêm, hàng ngày trên TV, trên sân khấu… chứ có là ai khác đâu? Chẳng phải từ Jennifer Lopez đến Celine Dion, rồi cả Lưu Đức Hoa… cũng từng nhận lời hát tại những bữa tiệc riêng sao? Vui mà, đâu có gì là xấu đâu!- Gây tò mò nhất cho dân tình là “con số khủng” mà anh nhận được tại “đám cưới khủng” vừa qua. Tới giờ này, vì sao Quang Lê, Phi Nhung… “khai” rồi mà anh thì vẫn nhất định “ngậm tăm” nhỉ? Anh sợ bị… đánh thuế thu nhập sao?


- Chỉ đơn giản là lúc đó Hưng đang trong thời gian “cấm vận” báo chí và không thể phá vỡ nguyên tắc im lặng của mình.


- Giờ thì hết “cấm vận” rồi thôi?


- Nhưng cũng chả dại gì mà nói, ai bắt mình nói được! Ở đâu chứ ở VN mình mà khoe nhiều tiền là hay… bị ghét lắm! Nhất là tiền cát-xê! Vì khi người ta kiếm đồng tiền khó khăn, thường người ta rất dễ bị choáng trước những con số khủng mà không biết cho, để có nó, tụi Hưng lắm khi phải đánh đổi ghê lắm…


- Đàm Vĩnh Hưng hát đám cưới, khiến người ta nghĩ “Có tiền mua tiên cũng được” (Hay nói như… Năm Cam là: “Cái gì không mua được bằng tiền thì bằng… nhiều tiền”)?

- Thứ nhất, Đàm Vĩnh Hưng không phải là “tiên”! Thứ hai, kể cả khi không có tiền thì cũng vẫn có thể “mua” Đàm Vĩnh Hưng được, nếu đó là đám cưới của người thân, bạn bè, của fan và… con cái fan…!


- Hỏi thật, nếu sau này làm đám cưới cho con, anh có dám chịu chơi tới mức như mấy đám cưới khủng anh dự vừa qua không?


- Sao không, nếu như điều đó làm con mình vui!


- Nhưng liệu con cái có “vui” nổi không khi sau đám cưới khủng là… cha mẹ vỡ nợ, như vụ “đại gia thủy sản” vừa rồi?


- Đã làm cha làm mẹ thì kể cả là mai mình chết mà hôm nay làm được cho con mình vui, mình cũng vẫn làm! Giống như ngày Hưng mới đi hát, mẹ Hưng cũng đã từng chấp nhận cắn răng nghe người ta chửi chỉ vì đã “liều mạng” lấy số tiền định trả nợ đem may cho con bộ đồ trắng đi hát!


- Và đó mới chính là bữa “dạ tiệc trắng” đáng nhớ nhất trong đời?


- Đúng rồi đó! Chết cũng không quên!


Điểm nóng
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Next Top Model Táo Quân 2012 - Tao Quan 2012

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh

Theo Đẹp Online