Đại diện 'tiệc thác loạn' giao nộp clip cho cảnh sát

Long Hy
(GDVN) - Trước những chỉ trích về "tiệc thác loạn tập thể", đại diện triển lãm “Hải Thiên Thịnh Diên” ở Tam Á đã giao nộp clip cho cảnh sát để minh oan.

Mới đây, triển lãm sản phẩm thời thượng cao cấp Hải Thiên Thịnh Diên tại Tam Á, đảo Hải Nam bị dư luận lên án mạnh mẽ vì cho rằng, hoạt động tại sự kiện này, trong đó có Tiệc trắng MC không khác một chốn thác loạn tập thể trác táng của giới lắm tiền và những ngôi sao nổi tiếng showbiz Hoa ngữ, thậm chí có cả hoa hậu Hồng Kông 2011.

Những hình ảnh được cho là một bữa tiệc thác loạn tập thể diễn ra tại triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên.

"Búa rìu" dư luận khiến đơn vị tổ chức và đặc biệt là những người có liên quan ở Tam Á phải lên tiếng. Hôm 4/4, Bộ truyền thông thành phố Tam Á đã gửi thông cáo báo chí về việc điều tra làm rõ những nghi vấn quanh sự việc tiệc thác loạn ở Hải Thiên Thịnh Diên.

Về phía Công ty truyền thông văn hóa Le Grand Thượng Hải, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức Hải Thiên Thịnh Diên hôm 4/4 đã có thông cáo phủ nhận hiện tượng thác loạn tại sự kiện trên.

Đồng thời, cho biết thông tin lưu truyền trên mạng về triển lãm không đáng tin cậy, làm ảnh hưởng và gây tổn hại đến danh tiếng của các đơn vị tài trợ, cá nhân và tổ chức, nhãn hiệu danh tiếng tham gia triển lãm.

Theo đại diện Le Grand, đơn vị này đã tiến hành điều tra thu thập chứng cứ gửi lên tòa án nhằm được bảo vệ quyền lợi chính đáng.

Ngày 10/4, cảnh sát Tam Á chính thức ra thông báo cho biết, đại diện Hiệp hội du thuyền quốc tế Hồng Châu Tam Á, đại diện Tiệc trắng MCCâu lạc bộ MC cùng nhiều hãng, tổ chức liên quan tại triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên đã tọa đàm, nhận trách nhiệm vào ngày 84. 

Những đơn vị này đều bày tỏ, sẽ hợp tác chặt chẽ cùng lực lượng an ninh và cơ quan điều tra nhằm làm rõ nghi vấn dư luận về việc có hay không cái gọi là “tiệc thác loạn tập thể”.

"Trả lại công bằng và lẽ phải cho Hải Thiên Thịnh Diên" là lời chia sẻ trên weibo từ phía người đại diện triển lãm này.

Ngày 11/4, đại diện triển lãm Hải Thiên Thịnh Diên - ông Trần Tuấn tiết lộ trên trang cá nhân đã giao nộp toàn bộ tài liệu liên quan đến hoạt động tại triển lãm trên, trong đó bao gồm cả clip cho phía cảnh sát thành phố Tam Á.

Ông Trần bày tỏ hy vọng vạch mặt chân tướng kẻ đứng sau vụ việc và bôi nhọ tên tuổi của một triển lãm như Hải Thiên Thịnh Diên.

Theo đó, kiên quyết truy cứu hình sự đối với những kẻ thủ ác. Qua weibo, ông Trần kêu gọi: “Kiên quyết truy cứu hình sự trước pháp luật, trả lại đạo lý công bằng cho Hải Thiên Thịnh Diên, trả lại lẽ phải cho MC Party, trả lại công bằng cho toàn bộ quan khách và trả lại công bằng cho tôi!”.


Hình ảnh tại Tiệc trắng MC do phía ban tổ chức triển lãm cung cấp.

Long Hy
Đang tải tin...