Đại gia 'bóc lịch' 17 tháng vì chụp ảnh khỏa thân nam người mẫu

19/06/2012 06:31 Long Hy (Nguồn. QQ)
(GDVN) - Tòa án Hồng Kông đã chính thức tuyên phạt bị cáo là đại gia đồng tính Lưu Định Thành ngồi tù 17 tháng sau khi bị cảnh sát lục soát và tịch thu 61.000 ảnh nam người mẫu khỏa thân trong nhà y.

Với bản cáo trạng mà tòa án Hồng Kông đưa ra là Lưu công tử đã có những hành vi không đứng đắn và tấn công cũng như đe dọa hình sự đối với các nam người mẫu, diễn viên chụp hình với y trước đây. Theo đó đại gia đồng tính Lưu Định Thành sẽ bị kết án 17 tháng tù giam kể từ ngày 16/6/2012.

Lưu Định Thành chính thức bị kết án 17 tháng tù giam với tội danh phạm tội có chủ ý khi cưỡng ép hình sự các nam nghệ sĩ với mục đích phục vụ sở thích đồng tính của y. Ảnh. QQ

Việc Lưu Định Thành (62 tuổi) phạm tội là có chủ ý, ép các nạn nhân trong quá trình chụp ảnh với họ đồng thời có tình tiết tống tiền. Tòa án Hồng Kông căn cứ vào tình hình hiện tại của Lưu Định Thành thì y còn phải chăm sóc mẹ già nên hình phạt đã được xem xét đến tình tiết giảm nhẹ với 17 tháng tù giam. 

Danh sách 35 nam nghệ sĩ nam của Hồng Kông được tiết lộ là có liên quan đến chụp hình khỏa thân với Lưu Định Thành, trong đó có tên của các nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông, Mr. Hongkong... Ảnh. Gucheng.


Một vấn đề trọng tâm của vụ án là cảnh sát Hồng Kông còn tịch thu được 61.000 tấm hình nam khỏa thân của các diễn viên, người mẫu, cảnh sát, huấn luyện viên thể hình trong “bộ sưu tập” ảnh nóng của Lưu công tử. Phía cảnh sát đang xem xét việc xử lý đối với những tấm hình này của y và việc đầu tiên sẽ tiêu hủy chúng.

Các bài báo của Hồng Kông xôn xao về nam diễn viên này, người mẫu kia từng tham gia chụp hình khỏa thân với đại gia đồng tính họ Lưu, thậm chí còn phanh phui giữa họ có quan hệ tình dục đồng giời. Ảnh. Junshike.

Việc Lưu Định Thành trước đây từng nhiều lần mời gọi các nam nghệ sĩ trong giới điện ảnh, người mẫu, huấn luyện viên thể hình... đến studio của y để thực hiện chụp ảnh và yêu cầu họ bán khỏa thân với trang phục quần lót nam T-back hoặc là khỏa thân hoàn toàn.

Trong quá trình chụp, Lưu Định Thành đã cố ý có những hành động đụng chạm không đứng đắn lên cơ thể của các nghệ sĩ hoặc đụng vào những bộ phận nhạy cảm của họ, sau đó là dọa sẽ đăng những bức hình đó của nghệ sĩ lên mạng, thậm chí là đòi quan hệ tình dục nếu những nạn nhân này không nghe theo.

Long Hy (Nguồn. QQ)