Đại Nghĩa làm tài tử Ngọc Bảo ở 'Gương mặt thân quen 5'

03/02/2013 06:35 Long Hy
(GDVN) - Trong tập 5 "Gương mặt thân quen", nghệ sĩ hài Đại Nghĩa hóa thân thành nam tài tử lừng danh một thời - Ngọc Bảo với tình khúc Đêm đông.

Trong phần nhận xét, Mỹ Linh phải công nhận ca khúc Đêm đông vốn rất khó hát, còn sự thể hiện của Đại Nghĩa thì lại...gần với cố ca sĩ Ngọc Tân hơn tài tử Ngọc Bảo. Bước đi của Đại Nghĩa vẫn còn quá trẻ so với tuổi tác thật của Ngọc Bảo.

Nhận xét về kỹ thuật hát, ca sĩ Mỹ Linh phân tích, khi hát, tài tử Ngọc Bảo đóng chữ rất kỹ bởi bản thân ông xuất thân từ nghệ sĩ cải lương, trong khi Đại Nghĩa lại hát mở theo phong cách châu Âu.

Đại Nghĩa tự hóa trang cho nhân vật nam tài tử Ngọc Bảo của mình.
Về phần hóa trang của Đại Nghĩa khiến danh hài Hoài Linh thực sự cảm thấy phải nể phục, bởi như lời anh nói, Đại Nghĩa đã tự hóa trang và kĩ càng đến mức tự cầm bút chấm lên tay để sao cho giống với những nốt đồi mồi của Ngọc Bảo khi về già. 
Nhạc sĩ Đức Huy lại góp ý Đại Nghĩa nên nhớ cách luyến láy nhẹ nhàng và mượt mà của tài tử Ngọc Bảo, cách hát truyền cảm khiến người nghe không muốn mở mắt mà chỉ lắng tai nghe theo giai điệu của ca khúc vừa pha trong đó chút ca trù, chút dân ca Nhận xét về hóa thân của nghệ sĩ hài Đại Nghĩa, nhạc sĩ Đức Huy đánh giá, Đại Nghĩa thiếu sự luyến láy cần thiết và thiếu tự nhiên.

Xem các clip khác trong 'Gương mặt thân quen' tập 5:

Thúy Uyên làm mất lửa ca khúc lừng danh của Daniel Boone

Đại Nghĩa làm tài tử Ngọc Bảo ở 'Gương mặt thân quen 5'

Phương Thanh bị chê khi giả làm ca sĩ Ấn Độ

Gương mặt thân quen 5: Mỹ Linh nhận làm fan hâm mộ Kyo York

Lộ kết quả Khởi My thắng 100 triệu từ vài ngày trước

Long Hy