Đàm Vĩnh Hưng chi 12 tỷ đồng làm show kỷ niệm 20 năm ca hát

14/09/2016 09:14 Hồng Minh
(GDVN) - Chi phí cho Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tới 12 tỉ đồng, vượt xa mức 9 tỉ đồng như dự kiến.

“Diamond Show” kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội). 

Đạo diễn “Diamond Show” Trần Vi Mỹ cho biết, chi phí cho Liveshow lần này đã cán mốc 12 tỉ đồng do có nhiều khoản chi phí phát sinh ngoài dự tính. Ê kíp thực hiện chương trình thực sự muốn thực hiện một Liveshow đỉnh caocho Đàm Vĩnh Hưng, vượt các show diễn đã từng ghi dấu ấn của nam ca sĩ này.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bỏ 12 tỷ làm show kỷ niệm 20 năm ca hát.

Theo đó, 24 trong tổng 26 ca khúc dự kiến được sử dụng trong Liveshow đều gắn liền với yếu tố vũ đạo – đây là một ý tưởng chưa bao giờ được Mr Đàm thực hiện trước đó. Anh nhấn mạnh rằng, sẽ không có tiết mục nào giống với tiết mục nào, ngay cả trang phục, phụ kiện, giày dép… của anh và vũ công sẽ không bị trùng lắp ở tất cả các tiết mục trong “Diamond Show”.

Đạo diễn Trần Vi Mỹchia sẻ, hiện tại ekip đã phải chuẩn bị hơn 600 phục trang với chi phí lên gần 4 tỷ đồng cùng 130 vũ công được Mr Đàm và ekip sang lọc từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất tại TP.HCM hiện nay.  

Với đêm nhạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia sắp tới, ngoài mức đầu tư “khủng”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh rất tự tin bởi với khán giả Hà Nội nói riêng và phía Bắc nói chung, thương hiệu Mr Đàm, Công ty Tiếng Hát Việt cùng cái tên của đạo diễn Trần Vi Mỹ đã được bảo chứng qua những chương trình chinh phục hoàn toàn khán giả thủ đô như: “Người Tình’; “Số Phận”; “Thương Hoài Ngàn Năm”… 

Mr Đàm và ê kíp họp báo công bố “Diamond Show”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, khán giả tới tham dự “Diamond Show” lần này cũng sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng cực kì độc đáo, giống phiên bản gốc tới từng milimet. 

Nói thêm về giá vé “siêu VIP” lên tới hơn 20 triệu đồng/vé, nam ca sĩ thẳng thắn: “Tôi đầu tư lớn, tôi có quyền đòi hỏi. Đó cũng là cách để tôi đo tình cảm mà khán giả và người hâm mộ dành cho mình".

Nổi tiếng từ dòng nhạc Trẻ nhưng sau đó, Đàm Vĩnh Hưng có những cú lội ngược dòng gây bất ngờ cho khán giả khi anh bước chân vào vùng đất của dòng nhạc xưa, nhạc tiền chiến, nhạc Trịnh&Bolero.

Sự minh chứng này mạnh mẽ và rõ rệt thể hiện qua các dự án âm nhạc được đầu tư nghiêm túc của anh như dự án dài hơi “Dạ Khúc Cho Tình Nhân”; các Album; các đêm nhạc theo từng chủ đề xuyên suốt từ đó đến nay. Ở dòng nhạc nào, Mr Đàm cũng gặt hái được những thành công nhất định. Dẫu là trên sân khấu lớn hay tại các phòng trà, dẫu là nhạc Trẻ hay nhạc “già” thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn có một lượng lớn người hâm mộ đam mê, dõi theo.  

Hồng Minh