Đàm Vĩnh Hưng: "Mỹ Tâm đóng phim quá hay nên tôi không có cửa..."

20/08/2013 07:34 Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh
(GDVN) - "Hưng chưa bao giờ tuyên bố sẽ đóng phim với Mỹ Tâm cả. Vì ai cũng biết rồi đấy, Mỹ Tâm đóng phim quá hay nên mình không có cửa...", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ một cách hài hước.

Trong buổi ra mắt hai album nhạc xưa "Xóa tên người tình" và "Chờ đông", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ cho giới báo chí và fan hâm mộ những kế hoạch lớn anh đang thực hiện như: kinh doanh nhà hàng, đóng phim và sản xuất phim, thực hiện 2 liveshow vào ngày lễ Noel...

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Trong những kế hoạch của Đàm Vĩnh Hưng việc anh chuẩn bị tham gia đóng phim thu hút được sự tò mò của nhiều người. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết mấy năm nay anh đã đầu tư rất nhiều tiền và tâm huyết cho việc viết kịch bản: 

"Phần kịch bản không biết có lời nguyền nào không nhưng Hưng làm việc với 3 biên kịch rồi mà vẫn chưa hài lòng, mỗi lần như vậy là mất 150 triệu. Lần thứ 3 vẫn chưa hài lòng nhưng bắt sửa chứ không phí. Giữa những kịch bản đang ngổn ngang kia thì lại có một kịch bản rất hấp dẫn của anh Lưu Huỳnh mà Hưng rất thích. Trong phim Hưng sẽ vào vai một người cha, đây là một bộ phim võ thuật", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Khi được giới truyền thông hỏi có phải Mỹ Tâm cũng sẽ tham gia một vai trong bộ phim cùng Đàm Vĩnh Hưng hay không thì Mr. Đàm cho biết: "Hưng chưa bao giờ tuyên bố sẽ đóng phim với Mỹ Tâm cả. Vì ai cũng biết rồi đấy, Mỹ Tâm đóng phim quá hay nên mình không có cửa...", câu nói hài hước của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người phải bật cười và làm cho không khí buổi họp báo trở nến sôi động.

Trở lại với hai sản phẩm âm nhạc vừa tung ra thị trường của mình, Đàm Vĩnh Hưng kiêu hãnh khoe 7 ca khúc lần đầu được cấp phép tại Việt Nam và đều nằm trong 2 album mới của anh là “Chờ đông” và “Xóa tên người tình” gồm: Hồi tưởng, Hỏi người còn nhớ đến ta, Sương lạnh chiều đông, Chờ đông, Nếu đời không có anh, Đoạn cuối tình yêu, Bài Tango tím. 

Kể về hành trình xin cấp phép cho những ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đã phải mất ba năm để xin được hát 7 ca khúc trên. 

Mặc dù mất nhiều công sức và tâm huyết cho 2 "đứa con" tinh thần nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ in 5000 bản và tất cả số lượng album này đều mang những con số đặc biệt được đánh dấu thứ tự từ 1 đến 5000 trên tem phía sau bìa CD. Sau 1 tháng, Mr Đàm sẽ công bố 9 con số may mắn để trao những phần thưởng vô cùng đặc biệt cho bất kì ai đang giữ trong tay những album có 9 số trùng khớp với số Mr Đàm công bố. 

Đến dự buổi họp báo của "sư phụ" Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng tranh thủ khoe luôn đứa con tinh thần của mình là album nhạc xưa "Tình muôn thuở". Dương Triệu Vũ cho biết trong album của anh có mời mẹ hát một đoạn vì hồi xưa chính những lời hát của mẹ mà Dương Triệu Vũ đã 'phải lòng" dòng nhạc này.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Ngoài vị khách đặc biệt là mẹ, Dương Triệu Vũ còn cho biết thêm là có sự tham gia của một nam ca sĩ mà anh luôn ghen tỵ với thân hình đáng mơ ước là ca sĩ...Quang Lê. Sự trưởng thành và hài hước của Dương Triệu Vũ cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Tuy nhiên khi bị so sánh giọng hát quá giống với Đàm Vĩnh Hưng thì Dương Triệu Vũ tỏ ra rất khó chịu: "Nếu như nói Vũ hát giống anh Hưng mấy năm trước thì có thể nhưng gần đây, Vũ đã cho rất nhiều chuyên gia âm nhạc nghe giọng của Vũ và ai cũng cho rằng Vũ đã thoát được cái bóng của anh Hưng. Và bị so sánh với anh Hưng là điều Vũ khó chịu nhất...".

Ngồi ở vị trí khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã nói trấn tĩnh cho học trò của mình rằng: "Hưng thì thấy Vũ hát hay hơn Hưng rất nhiều. Nếu Hưng là vua, Hưng sẽ trao vương miện lại cho Dương Triệu Vũ".

Lê Phương - Ảnh Lê Chí Linh