Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam

22/06/2012 08:12 Lê Huyền
(GDVN) - Quý ông nhạc Việt sẽ cùng ngồi vào vị trí ghế nóng với các nhân vật nổi tiêng trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Như vậy ban giam khảo cho đêm chung kết là các gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng bao gồm siêu mẫu Thanh Hằng và NTK Công Trí đã đồng hành xuyên suốt với Siêu Mẫu Việt Nam 2012 ngay từ đầu.  Hai gương mặt mới là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng và nhà thiết kế Hoàng Ngân . Được biết, ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên cũng sẽ tham gia vào vòng tuyển lựa cuối cùng tại đêm chung kết.

Mặc dù không đủ chiều cao, nhưng gu thời trang cua Ms Đàm luôn được đánh giá cao. mỗi lần xuất hiện Đàm Vĩnh Hưng luôn gây được sự chú ý bằng những bộ trang phục được chăm chút, đặc biệt khá tinh tế trong cách phối hợp cùng phụ kiện hợp thời trang lúc cổ điển, lúc khác lạ…


Còn nhà thiết kế Hoàng Ngân được xem là đã có nhiều kinh nghiệm trong những chuyến đi học thiết kế ở nước ngoài, hiện nay cô đang là chủ của các thương hiệu thời trang như: NGAN Private Collection chuyên thời trang nam nữ; NYMPH đồ bơi và đồ đi biển và UNIFORM CREATIVE, đồng phục cao cấp, các thiết kế của Hoàng Ngân luôn xuất hiện tại các sân khấu thời trang như Đẹp Fashion show, Tuần lễ thời trang Việt Nam, Tuần lễ văn hóa Việt Nam tại Tây Ban Nha…”


Đêm chung kết cuộc thi siêu mẫu Việt Nam sẽ được tổ chức vào đêm 24/6 (Hà Nội) sau gần 2 tháng với 4 vòng thi. Đã có 8 thí sinh được vào thẳng Top 10 đêm chung kết bao gồm: Nguyễn Phương Mai, Nguyễn Thành An, Đặng Vũ Diệu Huyền, Nguyễn Hữu Long, Đỗ Thị Phương Dung, Đinh Minh Quân, Nguyễn Thế Ân Khoa, Lê Thu An.

Lê Huyền