Đàm Vĩnh Hưng thắng áp đảo ở Làn sóng xanh

22/11/2011 12:10 Khánh Hưng
(GDVN) - Sáng nay, tại Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM, BTC Làn sóng xanh 2011 đã có buổi họp báo công bố Lễ trao giải năm nay.

Với sự có mặt của những nhà báo, phóng viên, các đài truyền hình quan tâm lĩnh vực Âm nhạc, Giải triển vọng Làn sóng xanh 2011 đã được bỏ phiếu kín và kết quả sẽ được giữ đến phút chót, công bố tại đêm trao giải ngày 5/12 sắp tới.

Ban tổ chức cũng công bố danh sách đề cử Gương mặt của năm với sự so găng của những gương mặt nữ đình đám trong năm qua. Riêng với các nam ca sĩ, Đàm Vĩnh Hưng chiến thắng với số phiếu bình chọn áp đảo từ khán thính giả cả nước.
Với những hoạt động của mình, Mỹ Tâm cũng xứng đáng với giải Gương mặt của năm

Ban tổ chức cho biết xét thấy năm qua, Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ hoạt động tích cực không riêng gì ở lĩnh vực chuyên môn mà cả các công tác xã hội, thêm vào đó khoảng cách bình chọn giữa anh và người thứ 2 quá xa nên Ban tổ chức quyết định "đặc cách" và công bố luôn Gương mặt của năm ở nam ca sĩ thuộc về Đàm Vĩnh Hưng.

Ở gương mặt nữ, ba ca sĩ Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương cũng cho thấy sự ngang tài ngang sức của họ. Mỹ Tâm là ca sĩ không chỉ hoạt động tích cực ở âm nhạc, có liveshow, ra mắt album... mà hoạt động từ thiện của cô cũng được chú ý trong suốt năm qua. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà vẫn chiếm ưu thế và sự thành công ở hình tượng ca sĩ giải trí, năm qua cũng là năm thành công của Hồ Ngọc Hà với những album và bài hit. Riêng Hồ Quỳnh Hương cũng khẳng định vị thế và yếu tố chuyên nghiệp qua liveshow Sắc màu. Mỗi gương mặt nữ đều có hoạt động và đóng góp riêng. Ai sẽ đăng quang trong đêm trao giải sắp tới?

Bên cạnh đó, hạng mục Album được yêu thích nhất của năm cũng được công bố danh sách đề cử có: Anh còn nợ em (Đàm Vĩnh Hưng), Cho một tình yêu (Mỹ Tâm), Bay (Thu Minh) và Vẫn trong đợi chờ (Hồ Ngọc Hà).

Khánh Hưng