Đàm Vĩnh Hưng và mối thâm tình 'con chấy cắn đôi' với Hồng Ngọc (P3)

29/04/2012 19:16 Thùy Linh
(GDVN) - Tình bạn giữa Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Hồng Ngọc ít phô trương, ít ồn ào nhưng vô cùng sâu sắc. Xem P1: Người bạn 'con chấy cắn đôi' của Tăng Thanh Hà; Xem P2: Ngẩn ngơ vì Hồ Ngọc Hà và cô bạn 'con chấy cắn đôi'
Bao năm nay, Hồng Ngọc luôn xem Mr Đàm là người anh trai thân thiết, luôn chia sẻ, giúp đỡ cô trong sự nghiệp âm nhạc, lẫn cuộc sống. Ngược lại Mr Đàm cũng xem Hồng Ngọc như một người em gái. Ca sĩ Hồng Ngọc: "Tôi có rất nhiều kỷ niệm về hai anh em, nhưng có một kỷ niệm mà mỗi khi nhớ lại, luôn làm cho tôi  xúc động".
Rạng sáng 2/10/2008, Mr Đàm đã tự thiết lập 2 kỷ lục cho liveshow Việt Nam bằng một "Dạ tiệc trắng" với thời gian dài nhất và số khách tham dự vận trang phục trắng đông nhất. Và cô em gái thân thiết Hồng Ngọc cũng từ Mỹ về để chia sẻ cảm xúc với chủ nhân
Khi Hồng Ngọc chuẩn bị lên xe hoa lần thứ hai vào 30/5/2009, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại tiết lộ về đám cưới cô em gái: "Tôi vinh dự là người anh đại diện cho gia đình Ngọc. Tôi đã lên chương trình hết rồi, đám cưới sẽ kết hợp cả hai phong cách Mỹ và Việt Nam. Tự tay tôi sẽ sắp xếp tháp ly đổ rượu, mang cồn khô sang để đốt, chắc kiêm cả phần MC luôn".
Khi Mr Đàm thực hiện live concert tour vào cuối tháng 8/2009, Hồng Ngọc, người em gái thân thiết nhất của anh. Ngọc luôn đến sân khấu từ rất sớm, chuẩn bị cho anh từng bộ trang phục, lo lắng từ miếng nước hay giọt mồ hôi cho anh.
Có chứng kiến cô lo lắng, luống cuống trong hậu trường khi Mr Đàm hát nhầm thứ tự các ca khúc, Ngọc chạy lên chạy xuống tìm cách báo ban nhạc, báo cho Mr Đàm biết sự nhầm lẫn, hát xong, Ngọc lao xuống hàng ghế khán giả để la hét cổ vũ cho anh mới thấy hết cái Tình của Hồng Ngọc với Mr Đàm.
Trong khi làng showbiz có rất ít tình bạn thân thiết thì tình bạn giữa Hồng Ngọc và Mr Đàm thật đáng quý. Cuối tháng 1/2011, “cặp đôi” này đã có những cử chỉ rất tình tứ khi cùng chụp hình trước biển.
Trong bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào, Hồng Ngọc và Đàm Vĩnh Hưng luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Họ trân trọng nhau và dành những mỹ từ tốt đẹp để nói về nhau. Đàm Vĩnh Hưng luôn gọi Hồng Ngọc là “cô em gái bé nhỏ” còn Hồng Ngọc thì ngắn gọn hơn, cô gọi Mr Đàm là “anh Hưng” với sự kính trọng thực sự. Có lẽ vì thế mà cô đặt tên đứa con trai của mình tên là Hưng và nhận Mr Đàm là cha đỡ đầu của con trai mình.
Trong đêm nhạc dành cho các 'giai nhân' tối 6/3 tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng mới là tâm điểm. Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả sung nhất là khi anh song ca cùng Hồng Ngọc. Mr. Đàm từng chia sẻ, với anh, Hồng Ngọc là người kết hợp ăn ý nhất.
Hồng Ngọc còn thay lời một cô gái yêu Đàm Vĩnh Hưng đến cuồng si để song ca cùng anh bài "Đi tìm nỗi đau". Biết không thể đến với nhau, người con gái này đã nhờ nhạc sĩ sáng tác bài hát này để tặng cho người tình trong mộng.
Vào tối 13/8/2011, vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Hồng Ngọc đã có màn song ca thành công với người anh Đàm Vĩnh Hưng trong đêm Âm nhạc và Bước nhảy.
Dù khá lâu mới xuất hiện trở lại sân khấu nhưng sức hút của cô gái "mắt nai" lại không hề sút kém.
Tại sân khấu Tuần Châu, Quảng Ninh tối 20/8/2011, Mr. Đàm đã tâm sự với khán giả "Tôi coi Ngọc như một đứa em trai bởi tính cách và con người cô ấy rất mạnh mẽ, phóng khoáng"
Khi Đàm Vĩnh Hưng kể về quãng thời gian khó khăn của hai anh em, bị báo chí và khán giả trong nước hiểu lầm là sang Mỹ biểu diễn không có visa, bị bắt và trục xuất về nước, mắt Hồng Ngọc rưng rưng. Mr. Đàm chia sẻ, Hồng Ngọc là người em thân thiết nhất của anh. Ngược lại, với Hồng Ngọc, chưa ai quan tâm tới cô như người anh đứng cạnh - người trong những chuyến lưu diễn sẵn sàng ăn cơm thừa của cô, đẩy xe và bế cô khi cô bị ốm.
Hai anh em thân thiết Mr Đàm và Hồng Ngọc lại cùng song ca trên sân khấu với bản tình ca Giáng sinh buồn "Hai mùa Noel" khiến khán giả nao lòng trong đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian tại sân khấu Lan Anh, TP HCM vào 25/12/2011.
Thùy Linh