Đan Lê rút khỏi "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" sau buổi đầu lên sóng

26/10/2013 13:38 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Mới đây, thông tin Đan Lê rút lui khỏi vị trí người đại diện nhà đầu tư trong chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" khiến dư luận xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai nên không thể tiếp tục đảm nhận vai trò này.
Được biết, trong họp báo giới thiệu chương trình, thương hiệu Elise sẽ do Đan Lê làm đại diện để ngồi trên ghế nhà đầu tư. Trong liveshow thứ nhất vừa qua, Đan Lê đã hoàn thành xuất sắc vai trò này. Tuy nhiên, ngay sau chương trình thứ nhất kết thúc, Đan Lê cho biết không thể tiếp tục đảm nhận vai trò này vì lý do sức khỏe.

Ngày 22/10 vừa qua, chia sẻ trên trang cá nhân, Đan Lê tỏ ra khá xúc động khi tâm sự: "Xin lỗi thiên thần bé bỏng của mẹ! Mẹ biết mình sai rồi, mẹ cứ nghĩ đơn giản như trước đây, sức mẹ chịu được thì con cũng chịu được. Những chuyến bay liên tục khiến con không "dễ chịu". Mẹ hứa, sẽ trật tự, ngoan ngoãn nằm yên một chỗ. Đừng dọa mẹ nhé. Yêu con vô cùng!"

Đan Lê làm đại diện để ngồi trên ghế nhà đầu tư trong chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam".

Có thể thấy, việc đảm nhận vai trò làm người đại diện nhà đầu tư trong chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" khiến Đan Lê phải di chuyển khá nhiều bằng máy bay. Việc này gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cô. Cộng thêm lời chia sẻ ngày 22/10 vừa qua nên nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ Đan Lê đang thai nghén "thiên thần nhỏ" thứ hai và đây là lý do cô thôi vai trò làm người đại diện của nhà đầu tư trong Ngôi sao thiết kế Việt Nam.

Được biết, Tổng giám đốc thương hiệu thời trang Elise, bà Lưu Nga sẽ thay Đan Lê đảm nhận vai trò làm người đại diện nhà đầu tư trong chương trình này. Với vai trò mới, bà Lưu Nga sẽ trực tiếp đấu giá và quyết định chọn mua những Bộ sưu tập của các Nhà thiết kế trẻ trong chương trình./.

Bà Lưu Nga sẽ thay Đan Lê đảm nhận vai trò làm người đại diện nhà đầu tư trong chương trình "Ngôi sao thiết kế Việt Nam".

LIỄU PHẠM