Dân mạng sốc vì Phạm Băng Băng ngồi giường trùm khăn tắm

12/10/2011 06:26 H.H
(GDVN) - Mỹ nhân họ Phạm vừa khoe những hình ảnh đời thường… kinh dị trên weibo, khiến nhiều người đặt câu hỏi: Có phải nàng Hoa đán đang gặp vấn đề tâm lý?

Sau khi đến Hàn Quốc tham dự hoạt động quảng bá cho 2 bộ phim My way và Dương Quý Phi tại LHP Busan, Phạm Băng Băng nhanh chóng trở lại Bắc Kinh để bắt tay vào dự án phim Hai lần lộ diện của đạo diễn Lý Ngọc.

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện của 1 đôi tình nhân từ thuở thanh mai trúc mã sau đó sa vào lưới tình phức tạp và dính líu đến 2 vụ mưu sát chấn động. Qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng họ cũng trở về với cuộc sống đời thường nhờ ý chí và nghị lực kiên cường.

Đây là tác phẩm thứ ba Phạm Băng Băng hợp tác cùng đạo diễn Lý Ngọc, hai tác phẩm gây xôn xao dư luận trước đó là Lạc lối ở Bắc Kinh và Quan Âm Sơn đã mang đến cho Phạm Băng Băng nhiều giải thưởng danh giá, chính vì thế lần tái hợp này khiến người hâm mộ rất hào hứng chờ đợi, mỹ nhân họ Phạm có thể tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Phạm Băng Băng sẽ hợp tác cùng Phùng Thiệu Phong trong Hai lần lộ diện. Đây là lần hợp tác thứ ba giữa kiều nữ họ Phạm và đạo diễn Lý Ngọ

Ngay sau đó, trên weibo, nàng Băng Phạm chia sẻ tới người hâm mộ hình ảnh "tự sướng" khi cô đang nằm đắp mặt nạ nhân sâm và ngồi trên giường trùm khăn tắm. Dưới bức ảnh, nữ diễn viên  ghi chú “Sáng mai thức dậy là có thể nhìn thấy sự thay đổi của cô búp bê nhờ mặt nạ nhân sâm”. Những hình ảnh này ngay lập tức lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Nhiều người còn đặt câu hỏi: Liệu có phải Phạm Băng Băng cần đến một bác sĩ tâm lý hay không?

Phạm Băng Băng đăng ảnh "tự sướng" trên weibo
Những hình ảnh khiến cư dân mạng choáng váng

Thêm vào đó, Phạm Băng Băng còn chia sẻ với các fan một số hình ảnh hậu trường Hai lần lộ diện với mặt mộc già nua.

Băng Băng khoe ảnh hậu trường Hai lần lộ diện, với mặt mộc già nua.
 
H.H