Dân mạng xôn xao vì NTK Đỗ Mạnh Cường tố bị bạn dùng bùa ngải

05/01/2014 08:32 Phương Linh
(GDVN) - "Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi...", NTK Đỗ Mạnh Cường viết.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ tâm trạng đầy bức xúc vì mình bị kẻ xấu chơi. Mặc dù không chỉ đích danh kẻ hại mình là ai, nhưng chia sẻ của anh khiến rất nhiều bạn bè và người hâm mộ chú ý.

Nhà thiết kế trẻ cho biết vì ghen ghét cũng như đố kị với tài năng và thành công của mình, nên kẻ xấu không ngại sử dụng bùa ngải để hại anh, hơn nữa còn hại cả những người xung quanh nhà thiết kế.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường bày tỏ: "Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi. Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi. Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ như cưng không làm tôi sợ hãi đâu".

Theo đó, nhà thiết kế cũng cho rằng mọi việc làm xấu đều phải trả giá. Nếu kẻ xấu hại anh thì sau này cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả: "Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào... Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn tặng cưng 1 câu rằng, luật nhân quả luôn báo ứng đấy, nếu hôm nay tôi phải chết vì bất cứ lý do gì, thì cưng cũng nên biết hôm sau, cưng sẽ ra sao rồi đấy. Tốt nhất nên sám hối xin ông trời tha thứ cho những lỗi lầm của cưng đi...".

Câu chuyện ngay sau đó đã trở thành tâm điểm để mọi người bàn tán. Người hâm mộ và bạn bè của Đỗ Mạnh Cường tỏ ra  lo lắng cho nhà thiết kế tài năng. Mọi người khuyên anh nên cẩn thận.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng hỏi Đỗ Mạnh Cường về kẻ xấu đang muốn hại anh nhưng nhà thiết kế chỉ nói bóng gió và dành những lời lẽ rất sâu cay để xỉa xói.

Sau lời chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường, Top 4 Vietnam's Next Top Model 2012 Lê Thị Thúy cũng bày tỏ về chuyện bùa ngải hại người. Lê Thị Thúy bày tỏ sự sợ hãi khủng khiếp khi cô cùng người thân đã phải trải qua.

Trước đó ca sĩ Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bị đồn thổi có dính dáng vào những câu chuyện bùa ngải./.

Phương Linh