Đan Trường hạ cánh từ trực thăng "dỏm"

18/12/2011 08:33 Minh Nhật - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
(GDVN) - Từ từ hạ cánh từ trực thăng mô hình, Đan Trường đã làm nóng live concert kỉ niệm 15 năm ca hát ngay từ những phút đầu tiên.
Việc phải dùng trực thăng "dỏm" đã được Đan Trường trần tình với fan từ lâu, rằng do điều kiện tại Sân Quân khu 7 TPHCM không cho phép. Tuy vậy, anh cho biết đã chuẩn bị màn trình diễn này chu đáo để thỏa mãn phần nhìn của khán giả.
Live concert nhìn lại chặng đường 15 năm ca hát của Đan Trường có nhiều bài Hit đã được phối mới sao cho phù hợp với không khí đêm diễn.
Những bài hát sôi động, trẻ trung luôn nhận được tiếng hò reo từ khán giả. Tuy đây không là thế mạnh nhưng Đan Trường đã mang đến chương trình một không gian âm nhạc cực kì vui tươi, và anh đã đạt không ít thành công về dòng nhạc này
Cặp đôi Đan Trường - Thanh Tháo tái ngộ
Lam Trường, Đan Trường, hai ca sĩ được xem như nổi tiếng cùng thời lại cùng đứng chung trên một sân khấu và hát vô tư. Đây chính là những điểm nhấn tăng thêm phần cảm xúc cho khán giả.
Ngoài những ca khúc nhạc trẻ, Đan Trường còn rất được yêu mến qua những bài hát mang âm hưởng dân ca.
Sự xuất hiện bất ngờ của một thành viên trong gia đình, đệm đàn cho Đan Trường hát cũng là nỗ lực của anh. Hiếm hoi lắm người thân của Đan Trường mới xuất hiện sau bao nhiêu năm anh thành công với con đường nghệ thuật.
Ngũ hổ: Đan Trường, Đăng Khôi, Nam Cường, Wanbi Tuấn Anh, Ông Cao Thắng bất ngờ đứng chung một sân khấu
Tiết mục song ca với Phi Nhung cũng rất đỗi ngọt ngào. Đêm diễn khép lại với sự cổ vũ của khán giả, sự biểu diễn hết mình của Đan Trường và các khách mời, đây là dấu ấn khó phai trong những ngày đi hát sắp tới của anh.

Minh Nhật - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng