Danh ca Elvis Phương lần đầu hé lộ thăng trầm trong cuộc đời ở tuổi 70

16/04/2014 08:18 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau hơn 54 năm gắn bó với nghiệp ca hát, nam danh ca Elvis Phương sẽ có một đêm liveshow lớn nhất từ trước đến nay mang tên “Chút gì để nhớ”.

Cuộc đời và sự nghiệp không chỉ được Elvis Phương kể bằng âm nhạc mà còn bằng rất nhiều hình ảnh tư liệu, những đoạn băng hay kỷ vật cũ và cả những tâm tình ngay trong đêm nhạc.

Elvis Phương chinh phục người nghe bằng giọng ca trầm ấm, vẻ ngoài lãng tử, đào hoa từ lúc mới thành danh cho đến thời điểm hiện tại. Elvis Phương cho biết, mấy mươi năm qua, không ngày nào ông không luyện giọng vì theo ông ngoài khả năng thiên phú, việc tập luyện mỗi ngày là điều rất cần thiết. 

Dù đã 70 tuổi nhưng chất giọng của ông vẫn không hề thay đổi và càng ngày làm cho khán giả say đắm với giọng ca đặc biệt của mình.

Trong liveshow "Chút gì để nhớ", khán giả sẽ một lần nữa được thưởng thức và cùng sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt 54 năm ca hát của nam danh ca Elvis Phương với gần 30 ca khúc. Được biết đây cũng là liveshow với quy mô lớn đầu tiên trong suốt thời gian ông quay trở về quê hương phục vụ cho khán giả.

“Tôi chỉ biết cố gắng, cố gắng hết sức để mang đến một chương trình thật hay để cảm ơn khán giả đã ủng hộ suốt 54 năm qua” –  Elvis Phương chia sẻ.

Elvis Phương tên thật là Phạm Ngọc Phương sinh năm 1945 tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương, ông là một ca sĩ nổi bật của nhạc trẻ Việt Nam. Sự nghiệp ca hát của ông đến nay đã qua 54 năm với biết bao thăng trầm từ lúc mới lập nghiệp cho đến lúc thành danh.

Nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của Elvis Phương trong suốt mấy chục năm qua phải kể đến như: Vết thù trên lưng ngựa hoang, Đàn bà, Mười năm tình cũ, Áo anh sứt chỉ đường tà, Bài thánh ca buồn, Áo lụa Hà Đông,... 

Liveshow "Chút gì để nhớ" sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 10/05/2014 tại Sân khấu Lan Anh.

TỬ VĂN