Danh hài Hoài Linh đóng cửa facebook 1,2 triệu lượt like

02/05/2013 10:32 V.E
(GDVN) - Dù có tới hơn 1,2 triệu cư dân mạng like trang cá nhân, nhưng danh hài Hoài Linh vẫn quyết định đóng cửa facebook một thời gian.
"Vì có những điều không hay từ những trang giả mạo, Linh không muốn khán giả của mình bị lừa. Linh tạm thời xin phép đóng facebook của mình một thời gian, mong mọi người thông cảm. Chúc cả nhà sức khỏe và vui vẻ.", Hoài Linh thẳng thắn cho biết nguyên nhân dẫn đến việc rời bỏ facebook.

Facebook thật của danh hài Hoài Linh.


Trên thực tế, đã có rất nhiều trang facebook giả mạo danh hài Hoài Linh với mục đích 'câu like', bán hàng. Điều này khiến Hoài Linh khó xử và anh đã từng phải xin lỗi fan hâm mộ.

"Xin lỗi cả nhà, Linh xin thông báo với cả nhà là hiện nay, Linh chỉ 1 trang duy nhất này thôi. Bởi vì thời gian vừa qua có rất nhiều trang lấy tên Võ Hoài Linh hoặc Hoài Linh Võ. Linh không hiểu là họ làm ra với mục đích gì. Để tránh tình trạng bị lừa hoặc những điều không hay xãy ra sau này, mong mọi người hãy cẩn thận nhé. Cám ơn cả nhà", Hoài Linh từng đưa ra lời khuyến cáo trước quyết định tạm đóng cửa facebook.

Bài liên quan:

Danh hài Quang Thắng bị lợi dụng ‘câu like’ trên Facebook

'Loạn' facebook GS Xoay, Jennifer Phạm, Hoài Linh

'Tôi đã chửi thầm một vài người nổi tiếng'

Minh Quân chịu tiếng ‘chảnh chọe’ vì facebook giả

'Xuân Bắc giả' lừa dối fan hâm mộ thế nào?

Xuân Bắc thật - Xuân Bắc giả!Trong showbiz Việt, có rất nhiều các ngôi sao bị lợi dụng tên tuổi trên facebook. Số lượng nhiều nhất, phải kể đến các danh hài như Xuân Bắc, Tự Long, Hoài Linh, Cù Trọng Xoay...

Hoa hậu Mai Phương Thúy từng gặp phải trường hợp bị facebook giả mạo tống tiền khi đưa ra yêu cầu xóa bỏ facebook giả.

"Gần đây, có vài trang có lượng ‘like’ lớn dùng hình ảnh của Thúy để quảng cáo, bán hàng. Thậm chí một trang facebook giả mạo có hơn 100 nghìn like còn quảng cáo cho một sản phẩm là đối thủ với sản phẩm mà hiện tại Thúy đang quảng cáo. Điều này khiến Thúy gặp rất nhiều phiền toái, bị bên quảng cáo gọi điện hỏi tại sao lại quảng cáo cho đối thủ nữa ", Hoa hậu Việt Nam chia sẻ với Giaoduc.net.vn.

Hoa hậu tiếp lời: "Cách đây vài tháng, Thúy đã gọi điện cho trang facebook giả mạo kia nói cảm ơn vì đã lập một trang fanpage cho Thúy, đồng thời muốn xin lại trang đó vì quảng cáo như vậy rất ảnh hưởng tới Thúy, nhưng họ thản nhiên nói rằng: Không, bây giờ là facebook của họ. Họ giúp Thúy lấy bao nhiêu bạn, Thúy phải trả tiền cho họ thì mới được trả lại facebook. Hoặc họ có quyền sử dụng để quảng cáo. Thúy có nói rằng quảng cáo thì cũng không được lấy tên Thúy ra, như thế là lợi dụng".

V.E