Danh hài Quang Tèo lần đầu nhắc đến mối thân tình với Vượng Râu

16/01/2014 15:13 Lê Phương
(GDVN) - Trong buổi họp báo ra mắt đĩa hài mới, Quang Tèo cho biết dù rất bận rộn nhưng vì kịch bản hay và mối thân tình với Vượng Râu nên anh đã không bỏ vai.
Trong buổi họp báo ra mắt 2 đĩa hài mới là 'Kỳ phùng địch thủ 2' và 'Xuân này con sẽ về', Vượng Râu lần đầu để con gái nhỏ của mình xuất hiện trước giới truyền thông.
Cô con gái Vượng Râu quấn lấy cha không rời nửa bước
Và liên tục hôn má ba như để chúc mừng những sản phẩm mới sẽ thành công
Chia sẻ trong buổi họp báo về hai đĩa hài mới phát hành là 'Kỳ phùng địch thủ 2' và 'Xuân này con sẽ về', Vượng Râu cho biết, anh và ekip đã dành rất nhiều tiền bạc và tâm huyết cho từng cảnh quay. Riêng việc đầu tư phục trang cho diễn viên quần chúng đã lên tới 1 triệu/1 bộ. Trong đĩa 'Kỳ phùng địch thủ 2', anh đã dựng hẳn một cái chợ thời xưa ở Nam Định để quay, chính vì thế mà Vượng Râu rất kì vọng đĩa hài này sẽ làm thỏa mãn khán giả yêu hài kịch trong những ngày Tết.
Diễn viên Quang Tèo cũng tham gia một vai trong đĩa hài Tết 'Kỳ phùng địch thủ 2'.
Quang Tèo cho biết dù rất bận rộn nhưng vì kịch bản hay và mối thân tình với Vượng Râu nên dù khi tham gia 'Kỳ phùng địch thủ 2' anh phải chạy xe từ Thái Nguyên xuống Nam Định rồi lại quay về Thái Nguyên trong ngày rất là mệt nhưng vẫn không bỏ vai.
Ca sĩ Long Nhật thì tham gia thể hiện một ca khúc trong đĩa hài, ca nhạc 'Xuân này con sẽ về'.
Ekip và các nghệ sĩ thực hiện bộ đĩa 'Kỳ phùng địch thủ 2' và 'Xuân này con sẽ về'.
Lê Phương