Daniel Craig tiếp tục làm điệp viên 007 phần 23

03/06/2011 07:14
(GDVN) - Cuối cùng thì người hâm mộ chàng điệp viên 007 đào hoa và tài năng sẽ chỉ cần đếm ngược thời gian và chờ đón phần thứ 23 của bộ phim này.

(GDVN) - Cuối cùng thì người hâm mộ chàng điệp viên 007 đào hoa và tài năng sẽ chỉ cần đếm ngược thời gian và chờ đón phần thứ 23 của bộ phim này.

MGM và Sony Pictures Entertainment vừa đưa ra thông báo phần thứ 23 của James Bond sẽ được phát hành vào cuối năm sau. Theo đúng lịch trình thì bộ phim sẽ được quảng bá tại London vào ngày 26/10 trước khi chính thức được công chiếu tại Mỹ vào ngày 9/11/2012.
 

Daniel Craig trở lại với vai trò 1 James Bond trong phần tiếp theo của 007.
Daniel Craig trở lại với vai trò 1 James Bond trong phần tiếp theo của 007.

Daniel Craig tiếp tục được giao đảm nhận vai diễn chàng điệp viên đầy tài năng và đào hoa. Đây là lần thứ 3 anh đảm nhận vai diễn này sau Sòng bạc hoàng gia và Định mức khuây khỏa.

Sau khi nhận được nhiều chỉ trích nặng nề vì chọn Daniel cho vai diễn này vào tháng 10/2005, các nhà sản xuất đã chứng minh họ hoàn toàn đúng đắn khi chọn nam diễn viên 43 tuổi vào hình tượng khiến hàng triệu trái tim phụ nữ rung động. Và quyết định đó đã chinh phục người xem ngay màn xuất hiện ấn tượng của anh năm 2006 trong Sòng bạc hoàng gia.

Cả hai phần của James Bond với sự tham gia của nam diễn viên người Anh này đều mang về doanh thu không nhỏ cho đoàn làm phim. Nếu Sòng bạc hoàng gia năm 2006 thu về 599 triệu USD thì Định mức khuây khỏa năm 2008 chỉ kém 1 chút với 577 triệu.
 

Các fan nữ bị thu hút bởi diễn xuất tuyệt vời và vẻ ngoài điển trai của Daniel
Các fan nữ bị thu hút bởi diễn xuất tuyệt vời và vẻ ngoài rất đàn ông của Daniel Craig.

Chính vì sự thành công đó mà nam diễn viên này đã kí hợp đồng tham gia trong 2 phần tiếp theo của bộ phim. Hiện tại anh đang khá bận rộn với bộ phim được đánh giá cao và rất được chờ đón The Girl With The Dragon Tattoo ra mắt vào dịp giáng sinh năm nay.

Một điều càng khiến người hâm mộ chờ đón phần tiếp theo của James Bond đó là sự tham gia trong vai trò đạo diễn của ‘thuyền trưởng’ American Beauty và Revolutionary Road - Sam Mendes. Vị đạo diễn tài năng này đã lỡ hẹn với Định mức khuây khỏa năm 2008.
 

Olga Kurylenko – bạn diễn của Daniel trong vai trò Bond Girls năm 2008
Olga Kurylenko – bạn diễn của Daniel trong vai trò Bond Girls năm 2008

Trong phần thứ 23 này, Dame Judi Dench tiếp tục đảm nhận vai diễn M, trong khi có tin đồn Ralph Fiennes và Javier Bardem cũng tham gia vào đoàn làm phim. Những tin đồn trên mạng internet cũng dự đoán cô nàng người mẫu Israeli - Esti Ginzburg có thể được lựa chọn là Bond girl tiếp theo.

Cô nàng người mẫu 21 tuổi từng được lựa chọn là gương mặt đại diện của Burberry, Tommy Hilfiger và từng xuất hiện trên ấn bản của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit.
 

Esti Ginzburg sẽ trở thành bond girl tiếp theo?
Esti Ginzburg sẽ trở thành Bond girl tiếp theo?

Ngôi sao nữ này từng xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh vào năm ngoái khi tham gia bộ phim kinh dị của Joel Schumacher - Twelve cùng Chace Crawford và Kiefer Sutherland. Nhà quay phim Roger Deakins cũng xác nhận tham gia bộ phim và dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 11 tới. 

Zic Nguyên