Đạo diễn Cột mốc 23 hài lòng vì Thân Thúy Hà cởi bỏ xiêm y

01/10/2011 07:00 Khánh Hưng
(GDVN) - Trong vai trò đạo diễn (ĐD), Huy Khánh rất nhiệt tình chỉ dẫn diễn viên thực hiện “cảnh nóng” trong bộ phim Cột mốc 23 sẽ ra mắt vào tháng 11.
ĐD Nguyễn Quốc Duy tiết lộ, bộ phim sẽ có rất nhiều cảnh “nóng” được sử dụng hợp lý trong phim, thành công nhất của đạo diễn chính là thuyết phục được Thân Thúy Hà cởi bỏ xiêm y. Nhưng điều đạo diễn ưng ý nhất là dàn diễn viên hài Tiết Cương, Trung Dân, Phi Thanh Vân, Huy Khánh chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười không thua kém gì những bộ phim hài đang hot vừa qua.
Huy Khánh và Quốc Cường hào hứng xem lại những cảnh quay

Phim sẽ chính thức ra mắt ngày 4/11 với 200 người nổi tiếng tham gia. Trong ngày ra mắt, Huy Khánh sẽ trở thành anh chủ quán thịt chó đích thực để phục vụ quan khách. Bộ phim chính thức phát hành trên toàn quốc ngày 11/11 tại các rạp.

Câu chuyện của “Cột mốc 23” được xoay quanh cuộc sống và tâm lý của cô gái tên Nhã Trang, 23 tuổi, thành đạt. Trong lúc tuyệt vọng, suy sụp, Trang quyết định tìm về một thị trấn hẻo lánh. Nhã Trang như bước vào một thế giới khác nó làm thay đổi cái nhìn của cô về cuộc sống, về người nghèo, về sự hiện hữu của cái gọi là giai cấp, tầng lớp xã hội. Và trong cơn khốn cùng của bi kịch, phản ứng trước cái chết của cô là một chuỗi của quá trình tâm lý: cảm nhận,tuyệt vọng và phản ứng lại với định mệnh. Đi hết một vòng trong suốt một tuần lễ để tìm nơi bình yên trước lúc chết, hoá ra Trang lại gặp được đủ chuyện không hề bình yên trong tâm hồn.

Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, dù là khủng khiếp nó cũng giống như một cơn ác mộng mà khi tỉnh ra, đôi khi họ cảm thấy yêu đời hơn, sống có ích hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Có những giá trị giản đơn mà ta có thể nhìn thấy sau một cơn ác mộng. Đó là thông điệp của bộ phim Cột mốc 23.

HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG BỘ PHIM CỘT MỐC 23


Khánh Hưng