Đạo diễn Đẹp Fashion Show ngồi ghế nóng Cặp đôi hoàn hảo

17/11/2011 18:28
(GDVN) - Đạo diễn trẻ có tài Việt Tú sẽ chính thức ngồi ghế giám khảo Cặp đôi hoàn hảo tuần này.
Đạo diễn Việt Tú được nhớ đến là một người có cá tính, cách làm việc thực sự nghiêm túc và quý trọng những giá trị nghệ thuật mang lại cho người xem hơn là giá trị vật chất. Anh từng rất thành công với vai trò đạo diễn của những chương trình lớn như Đẹp Fashion Show, liveshow Nhật Thực của Trần Thu Hà, hay Không gian âm nhạc... Việt Tú mang đến làn gió mới cho cách dàn dựng một chương trình nghệ thuật và người xem thấy đậm dấu ấn cá nhân.
Đạo diễn Việt Tú sẽ cho điểm thế nào trong đêm thi cam go tuần này?

Với vai trò giám khảo Cặp đôi hoàn hảo tuần này, khi phải nhận xét những thí sinh đã từng là bạn bè, đồng nghiệp liệu có là áp lực cho đạo diễn Việt Tú? Vừa qua, anh đã có buổi tập luyện cùng các cặp đôi để có dịp chia sẻ nhiều hơn. Với đôi mắt nhà nghề, Việt Tú sẽ góp cho các cặp thí sinh thêm ý tưởng để dàn dựng tiết mục hay hơn.


Tuần này, các cặp thí sinh phải bước vào phần thi gay go hơn với 2 dòng nhạc Acoustic và Musical. Đạo diễn Việt Tú sẽ đưa ra những lời nhận xét nghiêng về tính dàn dựng và sự hoà hợp giữa âm nhạc cũng như cấu trúc tiết mục. Vậy cặp đôi nào sẽ bị loạn vào tối Chủ nhật, 20/11 sắp tới? Chúng ta hãy chờ xem...

K.Hưng