Đạo diễn Lê Hoàng đi sơ tuyển... siêu mẫu Việt

24/08/2011 07:14 Văn Trinh
(GDVN) - Sắp tới đây, cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2011 sẽ diễn ra vòng thi sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM.

Cụ thể, tại Hà Nội, vòng sơ tuyển diễn ra ngày 30/8 tại văn phòng đại diện Tạp chí Thời Trang Trẻ; tại TP. HCM ngày 31/8 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace. Trong vòng thi sơ tuyển, các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi: trình diễn catwalk trong trang phục áo tắm bắt buộc, và trang phục tự chọn. Ngoài ra, thí sinh được quyền đăng kí phần thi năng khiếu.

Đạo diễn Lê Hoàng cùng Bình Minh, Thanh Hằng làm BGK sơ tuyển cuộc thi Siêu mẫu VN 2011.

Hai phần thi này sẽ giúp BGK đánh giá được gu thẩm mỹ thí sinh. Một thể hình chuẩn cần tương đồng với bộ trang phục thí sinh mặc trên người, đó là nghệ thuật dung hòa không phải ai cũng có thể làm tốt, nếu như không có một nền tảng thẩm mỹ chuẩn.

Phần thi năng khiếu, dù là phần thi phụ nhưng được dự đoán sẽ gây nhiều bất ngờ. Đây là cơ hội các thí sinh thể hiện tài năng của bản thân như ca hát, diễn kịch, hài, múa, nhảy…

Thành phần BGK vòng thi sơ tuyển bao gồm NTK Công Trí, siêu mẫu Thanh Hằng, siêu mẫu Bình Minh, và đạo diễn Lê Hoàng - một cá tính hài hước, phóng túng với góc nhìn, đánh giá riêng rất “điện ảnh”. Bốn gương mặt trên có trọng trách cầm cân nảy mực tìm ra những thí sinh thực sự cá tính bước vào vòng chung kết toàn quốc.

Văn Trinh