Đạo diễn Việt Tú hi vọng JustaTee sẽ chinh phục được Grammy

18/04/2014 09:45 Gia Linh
(GDVN) - Tham dự buổi ra mắt sản phẩm của ca sĩ trẻ JustaTee, đạo diễn Việt Tú hi vọng trong tương lai họ sẽ chinh phục được giải thưởng Grammy.

Vừa qua, hai nghệ sĩ trẻ tài năng của giới Underground Việt là Hoàng Touliver và JustaTee đã chính thức trình làng sản phẩm mới là MV 'Bâng Khuâng. Với biệt danh là 'Phù thủy giai điệu', Hoàng Touliver - Producer được giới nghệ sĩ trẻ và fan hâm mộ đánh giá là đã góp phần đem đến cho làng nhạc Việt một làn gió hoàn toàn mới. Ca khúc 'Bâng khuâng' được anh thai nghén nhiều năm và bây giờ mới chính thức trình làng qua giọng hát của ca sĩ JustaTee.

Hoàng Touliver (áo đen) và JustaTee

Đặc biệt trong MV 'Bâng khuâng', ngoài giọng hát ấm áp của JustaTee khán giả còn bất ngờ trước sự xuất hiện của Cường Seven và bạn gái mới của anh - hot girl Maily Tapiau tham gia với vai trò là diễn xuất. 

Nội dung MV 'Bâng khuâng' được giới truyền thông đánh giá là khá đơn giản nhưng toát lên được sự cô đơn khi tình yêu tan vỡ. Đặc biệt là phần diễn xuất của hot boy Cường Seven đã thể hiện khá hoàn hảo.

Một cảnh diễn của Cường Seven và bạn gái trong MV
Cường Seven đến chúc mừng hai người bạn của mình trong ngày ra mắt MV

Đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của Hoàng Touliver và JustaTee, đạo diễn Việt Tú cũng đã dành cho những ca sĩ trẻ này nhiều lời góp ý cũng như kinh nghiệm mà anh có. Đạo diễn Việt Tú còn hi vọng với sức trẻ và sự cố gắng không ngừng nghỉ  Hoàng Touliver và JustaTee sẽ đưa được âm nhạc Việt Nam ra ngoài biên giới. Thậm chí là có thể tiến tới được với giải thưởng danh giá trên thế giới là giải Grammy.

Đạo diễn Việt Tú cũng đến ủng hộ các ca sĩ trẻ

Trước kì vọng của Việt Tú, ca sĩ trẻ JustaTee cho biết: 'Giải thưởng Grammy là một giải thưởng vô cùng danh giá mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được một lần trong đời, cũng chính vì thế để có được nó sẽ là một sự nỗ lực rất lớn. JustaTee đã, đang và sẽ cố gắng nhiều hơn để đưa âm nhạc Việt Nam vươn lên một tầm cao mới xa hơn, để đạt được điều này một phần cũng cần sự động viên của khán giả rất nhiều'.

Trước câu hỏi cho rằng dù có rất nhiều những ca khúc đình đám như: Vụt Tan ( JustaTee ft Soobin), Real Love ( JustaTee ft Kimmese), She Nevar Know ( JustaTee)... với lượng nghe lên tới hơn triệu lượt nhưng JustaTee vẫn kém nổi hơn so với hai ca sĩ trẻ cùng dòng nhạc là Mr.T và YanBi, phải chăng do JustaTee vẫn quá hiền lành và thiếu độ 'điên' thì nam ca sĩ chia sẻ rằng:

'Thật sự JustaTee không muốn nói đến về các ca sĩ đồng nghiệp nhưng chắc chắn sự nổi loạn là không thể thiếu trong nghệ thuật. JustaTee sẽ nổi loạn để làm mới mình nhưng sự nổi loạn trong khuôn khổ và chừng mực'.

Gia Linh