Đạo diễn Vương Tinh lên tiếng về Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi

20/06/2011 08:47
(GDVN) - Đạo diễn Vương Tinh, đạo diễn của 2 bộ phim có sự tham gia góp mặt của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, mới đây đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của họ.

(GDVN) - Đạo diễn Vương Tinh, đạo diễn của 2 bộ phim có sự tham gia góp mặt của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, mới đây đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng này.

{iarelatednews articleid='5112,4864,4680,4506,4026,3644,4611,4593,4560'}

Báo chí Hồng Kông đưa tin, sau khi quay xong bộ phim Nghịch chiến ở Malaysia thì đến ngày 26/6, Tạ Đình Phong sẽ đến Bắc Kinh tổ chức quảng cáo cho bộ phim vừa phát hành có tên Quán trọ thần tài. Và có thông tin cho rằng anh sẽ nhân buổi quảng cáo này để thông báo tin tức về cuộc hôn nhân của mình với Trương Bá Chi.

Đạo diễn Vương Tinh xác nhận việc Tạ Đình Phong sẽ có mặt tại Bắc Kinh để quảng bá cho bộ phim Quán trọ thần tài sẽ diễn ra đúng như kế hoạch, còn việc anh có tiết lộ thông tin với báo giới về đời sống cá nhân của mình hay không thì đó là quyết định của Tạ Đình Phong. "Chúng ta nên tôn trọng cuộc sống cá nhân của họ", ông nói.

Trong khi đó, Trương Bá Chi cũng vừa tham gia trong bộ phim Báu vật vô giá của đạo diễn Vương Tinh. Đạo diễn này khẳng định sẽ mời cô tham gia tuyên truyền cho bộ phim nhưng không bắt ép nếu như cô không muốn.

Đạo diễn Vương Tinh: Việc Phong - Chi ly hôn chỉ là những tin đồn, không có thông tin xác thực

Nói về cuộc khủng hoảng hôn nhân Phong - Chi, đạo diễn Vương Tinh chia sẻ: Trên thực tế ông mới chỉ được biết qua các phương tiện truyền thông. Đầu tiên là tờ báo Hồng Kông Ming Pao weekly mở màn với cuộc gặp gỡ vô tình giữa Trương Bá Chi và Trần Quán Hy trên máy bay ngày 8/5. Có thông tin cuộc hôn nhân của họ bị khủng hoảng trầm trọng sau sự kiện đó. Thêm nữa là việc báo chí đưa tin Bá Chi đã rút 10 triệu đô la Hồng Kông, gửi tin nhắn tự tử, gặp luật sư để bàn về việc phân chia tài sản và giành quyền nuôi con.

Trong thời gian này, cả hai đều không có những phản hồi trực tiếp. Theo ông, những sự việc ấy chỉ là những tin đồn, nửa thật nửa giả, rất mơ hồ, không có thông tin xác thực. Về cơ bản, người bị tổn thương nhiều nhất sau những tin đồn này chính là Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi là những người tổn thương nhiều nhất sau những tin đồn ấy.
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi là những người tổn thương nhiều nhất sau những tin đồn ấy.

Đạo diễn Vương Tinh cho biết thêm: "Người nổi tiếng trên thực tế không những phải can đảm đối diện công chúng mà còn phải tỉnh táo xem lại những vấn đề cuộc sống cá nhân của bản thân. Người nổi tiếng không phải là thần thánh. Riêng về việc này, tôi rất thông cảm với họ. Về vấn đề ly hôn, cả Phong và Chi đều phải đối mặt với nhiều tin đồn từ phía dư luận, dư luận chưa được tiếp xúc trực tiếp với người trong cuộc nên không thể có thông tin chính xác về chuyện ly hợp của gia đình họ".

"Về phía dư luận, tất nhiên công chúng hi vọng Phong - Chi có thể đứng ra trả lời rõ ràng về những tin đồn quanh cuộc hôn nhân của họ trong suốt 1 tháng qua. Nhưng, trong buổi họp báo, công bố hoặc không công bố việc ly hôn, đó là vấn đề cá nhân của họ. Xin đừng gây cho họ áp lực. Hãy cho họ thời gian để bình tâm lại".
 
H.H