Đấu giá chiếc giường tạ thế của Michael Jackson

10/11/2011 18:39
Cả căn biệt thự nhiều triệu USD với chiếc giường mà Michael Jackson đã nằm trước khi qua đời sẽ được bán đấu giá vào tháng tới.

Ngoài chiếc giường, hàng trăm món vật dụng khác của "ông vua nhạc pop" trong căn biệt thự ở California, nơi Jackson đã sống những ngày cuối đời cũng sẽ được bán đấu giá vào ngày 17/12 tới ở Los Angeles. Riêng căn nhà nơi anh sống với ba đứa con từ tháng 12/2008 cho tới khi tạ thế ngày 25/6/2009 được bán với giá khởi điểm là 28,995 triệu USD.Chiếc giường Michael Jackson nằm lúc tạ thế sẽ được bán đấu giáQuang cảnh phòng ngủ lúc Michael Jackson qua đời


Ngoài căn phòng ngủ mọi người nhìn thấy trong phiên tòa xử bác sĩ Conrad Murray, "ông hoàng nhạc pop" còn có một phòng ngủ khác ngay cạnh đó, một nơi riêng tư chỉ dành cho anh. Căn phòng bí mật này có một phòng tắm rộng hơn so với cả phòng khách và hai tủ bếp khổng lồ.Michael Jackson và căn biệt thự Neverland


Được xây dựng năm 2000 bởi kiến trúc sư Richard Landry, căn nhà tại số 100 North Carolwood Drive trông giống một căn biệt thự kiểu Pháp ở thế kỷ 18, 19. Căn nhà với thiết kế giống với trang trại Neverland của Jackson gần Santa Barbara. “Michael thích nó vì nó giống Neverland. Đó là nơi rất yên bình và hạnh phúc nơi anh đã sống những ngày cuối đời” - giám đốc nhà đấu giá Julien cho biết. Jackson đã bán Neverland vào năm 2008 cho công ty bất động sản Sycamore Valley Ranch Inc.


Căn biệt thự này là của Hubert Guex, tổng giám đốc Ed Hardy, ông mua nó năm 2004 với giá 18,5 triệu USD. Jakson thuê lại biệt thự với giá 100.000 USD/tháng và sống cùng với ba con ở đó từ cuối năm 2008 đến khi qua đời.

Theo XZone