Đấu giá tranh vẽ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ủng hộ miền Trung

29/10/2013 08:19 Lê Phương
(GDVN) - Đêm nhạc từ thiện “Cơn bão” nhằm ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2013.

Trong những ngày qua, cơn bão số 10 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho nhân dân miền Trung và để chia sẻ nỗi mất mát đó hàng loạt nghệ sĩ như: Tấn Minh, Khánh Linh, Ngọc Khuê, Đinh Mạnh Ninh, Dương Trường Giang, Nhật Thu, Phạm Thu Hà, MC Thành Trung, Phí Thùy Linh…đã đồng ý tham gia đêm nhạc từ thiện “Cơn bão” sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2013.

Chia sẻ về đêm nhạc đầy tình nghĩa sắp diễn ra, ca sĩ Nhật Thu cho biết, cô cũng vừa mới vào miền Trung và đã gặp rất nhiều cảnh ngộ thương tâm khiến cô không thể cầm được nước mắt. Chính vì thế trong đêm nhạc từ thiện sắp tới đây, Nhật Thu sẽ thể hiện hai ca khúc, Cơn bão nghiêng đêmBão đêm.

Minh Quân sẽ tham dự đêm nhạc từ thiện "Cơn bão"

Mặc dù vừa tham gia chương trình “Thương lắm miền Trung” nhưng ca sĩ Minh Quân vẫn rất hào hứng nhận lời tham dự đêm diễn "Cơn bão" với hai ca khúc Hà Nội của tôiNiềm tin khát khao. Minh Quân nói, điều anh có thể làm vì đồng bào lúc này là dùng hết tâm sức của mình để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Chàng ca sĩ răng khểnh cũng mong nhận được nhiều sự tham gia của khán giả trong hoạt động đầy ý nghĩa này…

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đêm nhạc từ thiện “Cơn bão” sẽ bán vé và tổ chức đấu giá từ thiện một bức tranh vẽ về miền Trung, một bức tranh vẽ chân dung đại tướng Võ Nguyên Giáp của họa sĩ Trần Thịnh.

Bên cạnh đó, ê-kíp thực hiện đêm nhạc “Cơn bão” cũng khẳng định, toàn bộ số tiền các nhà hảo tâm ủng hộ bằng tiền mặt và số tiền do bán vé, đấu giá trong concert sẽ được quy đổi thành vật phẩm và phong bì. Dự kiến khoảng 500 gói hàng cứu trợ, mỗi gói hàng cứu trợ trị giá 300.000 bao gồm: Mì tôm, lương khô, thực phẩm đóng gói; Nước sạch; Quần áo; Chăn mỏng, vải bạt chống nước; Thiết bị y tế (Thuốc đau bụng, sát trùng, bong băng, kháng sinh…); Xà bông, nến, bật lửa và 20 phong bì, mỗi phong bì 2.000.000 đồng hỗ trợ các gia đình có thiệt hại về người và thiệt hại nặng về của.

Lê Phương