David Archuleta: Mướt mồ hôi, cười rạng rỡ, đội khăn xếp rất Việt Nam

05/07/2012 10:30 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Tháng 7 năm 2011, Á quân American Idol 2008  David Archuleta đã đến Việt Nam để tham gia hai buổi biểu diễn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Khán giả Việt Nam hết sức bất ngờ trước sự thân thiện, dễ gần của David 'bé'. Không ít người phải thốt lên rằng: "Cậu ấy thân thiện quá", "Cậu ấy dễ thương quá"... >>Sao quốc tế đến Việt Nam
Theo thông tin từ BTC thì 16h30 ngày 21/7/2011, David Archuleta sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bắt đầu chuyến lưu diễn ở Việt Nam. Rất nhiều khán giả phải xếp hàng dài, đợi hàng giờ để được gặp thần tượng. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Tuy nhiên phải đến 17h20 David Archuleta mới xuất hiện trong sự hò reo của người hâm mộ. (Ảnh: Tuổi trẻ)
Hoàng tử bé vô cùng thân thiện, dù bị vây kín nhưng vẫn tươi cười với các fan Việt. (Theo VNE)
Anh còn vẫy tay chào mọi người. (Theo VNE)
Sau khi rời sân bay, David Archuleta tới ngay sân vận động Quân khu 7 để chuẩn bị cho đêm tổng duyệt. Rồi tiếp tục tham gia buổi họp báo với các phóng viên. Dù liên tục phải di chuyển, lại mệt mỏi sau chuyến bay dài nhưng David 'bé' vẫn rất nhiệt tình, nụ cười luôn nở trên môi.(Ảnh: VNE)
David Archuleta mướt mồ hôi kí tặng fan hâm mộ và các phóng viên. (Ảnh: Ngôi sao)
Và nhận quà từ FC David Archuleta tại Việt Nam. (Ảnh:Ngôi sao)
Ngày 23 tháng 7, David Archuleta cống hiến cho khán giả TP. Hồ Chí Minh một tiếng đồng hồ sống trọn với âm nhạc, Vẫn phong cách đơn giản thường thấy, hoàng tử 'bé' cùng với fan Việt hát hết ca khúc này, đến ca khúc khác - những ca khúc làm nên tên tuổi của anh. (Ảnh: Zing)
David Archuleta không ngần ngại nhận hoa, chụp ảnh cùng khán giả. Sự thân thiện của anh khiến khán giả gần như vỡ òa. Ai cũng muốn được lên sân khấu đứng cạnh thần tượng một lần. (Ảnh: Zing)
Một bạn nhỏ bất ngờ tặng khăn xếp và những bức ảnh cho David Archuleta. David 'bé' tỏ ra rất hào hứng và thích thú. (Ảnh: Zing)
Đêm diễn tại Hà Nội có quy mô nhỏ hơn tại TP. Hồ Chí Minh nhưng khán giả thì không kém phần cuồng nhiệt. (Ảnh: VNE)
Lần này, người hâm mộ không thể lên sân khấu tặng hoa, chụp ảnh cùng David Archuleta được nữa. (Ảnh: VNE)
Nhưng David vẫn vô cùng thân thiện, tươi cười, giơ mic để khán giả hát cùng. (Ảnh: VNE)
Không chỉ tài năng, David Archleta còn hết sức thân thiện, dễ gần. Với nụ cười luôn nở trên môi, hoàng tử bé đã tạo được những ấn tượng đẹp, sâu sắc trong lòng fan Viêt trong chuyến lưu diễn ngắn ngày ở Việt Nam. (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Hương Trần (Tổng hợp)