David Beckham lái Range Rover gây tai nạn trước cửa nhà

28/10/2013 14:32 Lê Vân
(GDVN) - Theo tờ New York, chiếc xe của Ngôi sao bóng đá Anh David Beckham đã đâm vào một chiếc Acura do 1 phụ nữ lái khi anh đi từ phía nhà ở Beverly Hills ra hôm chiều thứ 6 với cậu con trai Brooklyn ngồi ở hàng ghế sau. Vụ va quệt làm cả 2 xe tổn thất khá nặng nề ở phần đầu xe, nhưng may mắn những người ngồi trong không bị ảnh hưởng gì.

Cô gái, người lái chiếc xe Acura nói trước khi cảnh sát tới rằng: Anh đã thấy tất cả trên camera phải không?, tôi không chạy quá tốc độ hay làm sai bất kỳ điều gì!”.

Một nhiếp ảnh gia ở gần hiện trường đó đã nghe 1 tiếng va  chạm lớn trước khi nhìn thấy những gì đã xảy ra. “Nghe có vẻ có vấn đề nghiêm trọng nên chúng tôi chạy xe tới để xem việc gì đã xảy ra và nhận ra đó là Beckham, tấm chắn bùn phía trước được  kéo lê trên mặt đất, cào xuống vỉa hè, có vẻ rất tệ!”, ông nói với một hãng ảnh nổi tiếng.

Được biết, chiếc xe thể thao Range Rover của nhà Victoria - Beckham trị giá 75.000 đô la. Và đây không phải là lần đầu tiên cha con Beckham và Brooklyn bị tai nạn xe hơi, vào năm 2011, trong một vụ tai nạn liên hoàn tại một trong những đường cao tốc đông đúc nhất Los Angeles cả hai đã may mắn thoát nạn bởi 2 cha con đều thắt dây an toàn. 

Có vẻ như năm nay là một năm không may liên quan đến việc xe cộ của nhà Becks, mới đây Victoria cũng vừa bị trộm lấy mất xe đạp, chỉ để lại cho cô một chiếc bánh xe đã được khóa cẩn thận.

Hiện trường vụ tai nạn  
Beckham bị cáo buộc đâm vào chiếc xe SUV này sau khi rời khỏi cổng nhà, đầu xe bị tổn thất khá nặng

Xe Beckham lùi vào cổng
Cựu đội trưởng đội tuyển Anh 38 tuổi, vừa mới nghỉ hưu sau đó đã lùi xe vào trong cổng nhà và chờ đợi cảnh sát đến điều tra vụ việc./.

Lê Vân