Để túi xách dưới chân, Mỹ Linh vẫn bị trộm cuỗm sạch tiền trên máy bay

13/06/2013 07:16 T.Phạm
(GDVN) - Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân sự cố bị sạch tiền trong chuyến bay từ Bangkok sang Brussel.
Trong khi Giọng hát Việt mùa thứ hai chưa phải ghi hình trực tiếp, HLV Mỹ Linh đã tranh thủ bay qua Bỉ tham dự một sự kiện hôm 11/6. Tuy nhiên, trên chuyến bay này, nữ ca sĩ đã bị mất sạch số tiền để trong túi xách cầm tay khi đang trên máy bay. Chưa hết, theo chia sẻ của nữ ca sĩ, rất nhiều hành khách trên chuyến bay này cũng bị mất cắp tương tự, chỉ mất tiền còn những vật dụng khác trong hành lý xách tay vẫn còn nguyên.

HLV của The Voice Việt chia sẻ trên trang cá nhân về câu chuyện của mình và cũng để cảnh báo mọi người: "Mọi người bay bằng Thai Airway cẩn thận nhé! Mất hết tiền trong hành lý xách tay đấy. Hôm nay trên chuyến bay từ Bangkok sang Brussel, mình và em gái cùng nhiều hành khách khác bị mất hết tiền đấy. Điện thoại và ví còn nguyên, sờ đến tiền đã mất. Ăn cắp chuyên nghiệp thật!".

Mới đây nhất, Mỹ Linh đã chia sẻ về việc bị mất cắp trên máy bay.

Mỹ Linh kể lại, chị đã để túi xách ngay dưới ghế ngồi mà cả hai chị em đều bị mất sạch. Chị đã phản ánh vấn đề này với hãng hàng không. Tuy nhiên, để các hành khách khác đề cao cảnh giác, chị đã quyết định chia sẻ nó lên trang cá nhân của mình. 

Sáng 12/6, trang Ihay đưa tin, người quản lý của Mỹ Linh đã xác nhận với trang này rằng: “Chị Linh vốn cẩn thận nên không bao giờ cho túi xách tay vào ngăn chứa hành lý phía trên ghế ngồi mà để dưới chân cho an toàn. Trong chuyến bay dài, chị ấy có phút chợp mắt, xao nhãng và thế là mất sạch tiền trong túi xách dưới chân”.

Người quản lý cũng cho biết rất nhiều hành khách cùng chuyến bay trên cũng gặp chung cảnh ngộ với Mỹ Linh. "Là người của công chúng, Mỹ Linh quyết định chia sẻ chuyện này với mọi người nhằm nâng cao ý thức cảnh giác cho hành khách khi di chuyển bằng đường hàng không", người quản lý của HLV The Voice cho biết.

Cách đây một thời gian, Mỹ Linh từng bị lừa mất túi xách trong một chương trình âm nhạc. Lần đó, Mỹ Linh không mất nhiều tiền nhưng cô bị mất điện thoại, bằng lái xe, chứng minh thư, visa, sổ khám sức khỏe…

Liên quan đến sự cố trên máy bay, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng từng rơi vào tình huống khó xử trên máy bay. Vào ngày 8/5/2010, Quỳnh Nga - diễn viên “Lập trình cho trái tim” rất sốc khi bị một người đàn ông tán tỉnh và bị vợ anh ta chửi rủa, miệt thị trên chuyến bay từ Hà Nội sang Matxcơva (Nga).

Quỳnh Nga bị sàm sỡ và đánh ghen trên máy bay.

Chia sẻ về sự cố, cô cho biết: "Tôi sang Nga biểu diễn cùng đoàn. Đi với tôi còn có mẹ. Ngồi cạnh mẹ con tôi là một cặp vợ chồng. Lúc ban đầu, cả hai quay sang bắt chuyện rất thân mật với chúng tôi, hỏi tôi từng đóng những phim gì. Khi tôi đứng lên vào nhà vệ sinh, tôi rủ mẹ đi cùng nhưng mẹ từ chối. Người đàn ông này đi theo và có những hành động khiếm nhã ngoài cửa toilet khiến tôi vô cùng bức xúc”.

Ca sĩ kiêm diễn viên tâm sự, cô còn bị vợ người đàn ông này xúc phạm rất nặng nề: “Người phụ nữ đó tuôn ra rất nhiều ngôn ngữ chợ búa và đe dọa sẽ cho dân đầu gấu đánh tôi. Tôi có thể thông cảm cho việc một người đàn bà quá ghen mà mất lý trí, nhưng không thể chấp nhận người đàn ông vô văn hóa là chồng chị ta”. Trong hoàn cảnh này, mẹ Quỳnh Nga cũng sốc nặng, chỉ khuyên con: “Con không làm gì sai, con không phải thanh minh với những người như thế”.
T.Phạm