Đêm mỹ nhân, trang phục Minh Hằng có phải là "quái dị"?

18/08/2011 00:36
(GDVN) - Bộ trang phục với chiếc quần kiểu ren mà ca sĩ Minh Hằng mặc đang gây nhiều tranh cãi về chuyện "khoe da thịt"...

(GDVN) - Bộ trang phục với chiếc quần kiểu ren mà ca sĩ Minh Hằng mặc trong Đêm mỹ nhân quyên góp từ thiện ở Quảng Bình đang gây nhiều tranh cãi về chuyện "khoe da thịt". Còn chính nữ ca sĩ thì khẳng định với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trang phục đó có lớp lót bên trong, và cô mặc hoàn toàn "đàng hoàng".

>> Về Đêm mỹ nhân, Minh Hằng: "Tôi không phải ở trần, ở truồng"!

Để bạn đọc có thêm thông tin làm cơ sở đánh giá sự việc, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã tìm hiểu và nhận thấy: Loại trang phục tương tự Minh Hằng mặc, tức là quần hoặc nửa dưới váy dài có để kiểu ren, đã từng thấy ở chính một số ngôi sao tại Việt Nam và nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Thực tế, đầm, quần ren không quá kén người mặc và chính đặc trưng nửa kín nửa hở của chất liệu này đã khiến những người mặc chiếc váy ren trở nên sexy hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc lựa chọn dùng chất liệu ren đen trong từng hoàn cảnh cũng vô cùng quan trọng vì đôi khi nó có thể trở thành bộ trang phục "phản chủ" vì... nhìn sexy quá.

Điều đó phần nào cho thấy Minh Hằng không định mặc một thứ trang phục "quái dị" chưa từng xuất hiện với mục đích gây "sốc", mà là một loại lựa chọn có sẵn trong thế giới thời trang. Chỉ khác ở chỗ các ngôi sao khác chưa từng bị lên án như trường hợp của Minh Hằng, có thể là do thời điểm, cách phối màu, bối cảnh xuất hiện... khác nhau. 

alt

Ca sĩ "quái dị" Lady Gaga tất nhiên là một tín đồ của trang phục ren đen

alt

Nữ diễn viên Blake Lively

alt

Nữ diễn viên Emma Watson

alt

Siêu mẫu Heidi Klum

alt

Minh Hằng và chiếc quần ren gây tranh cãi

alt

Ca sĩ, diễn viên, người mẫu Ngô Thanh Vân cùng từng mặc đầm ren đen.

Hoàng Lâm