Đếm số lần rớt nước mắt của HLV The Voice Trung Quốc

12/09/2012 07:50 Long Hy
(GDVN) - Tại cuộc thi The Voice Trung Quốc 2012, có không ít phần trình diễn hoặc những tâm sự gây xúc động của các thí sinh khiến những vị HLV đáng kính không cầm được nước mắt. Theo thống kê của trang giải trí Ifeng thì bộ tứ quyền lực đã “mít ướt” tổng cộng 9 lần tại vòng thi Giấu mặt.

Theo thống kê của trang mạng điện tử giải trí Ifeng của Trung Quốc, 4 vị giám khảo của The Voice là nghệ sĩ Lưu Hoan, nữ ca sĩ Na Anh, ca sĩ Dương Khôn và Dữu Trừng Khánh đã có tổng cộng 9 lần “rớt lệ sa châu” trước những phần trình diễn xúc động lòng người, hay những phần tâm sự bị khán giả nước này cho là nghệ thuật “tố khổ” của thí sinh tại vòng thi Giấu mặt.

Thống kê số lần rớt lệ của HLV The Voice Trung Quốc. Nguồn. Ifeng.

HLV Dương Khôn nhiều nhất đến 4 lần rơi lệ trước phần dình diễn của cô gái lòa Trương Ngọc Hà - một nghệ sĩ hát rong ở Đài Loan, thí sinh Hoàng Hạc với phần trình diễn tháo giày để hát, anh chàng nghệ sĩ nông dân Châu Hoành Vũ hát tiếng Anh như nghệ sĩ, và thí sinh Kim Chí Văn với giọng hát truyền cảm nghẹn lòng.

HLV Dữu Trừng Khánh 3 lần trước thí sinh Trương Ngọc Hà, phần trình diễn của công tử người dân tộc thiểu số Lý Duy Chân, và thí sinh Trịnh Hồng.

HLV Na Anh rớt nước mắt trước lời tâm sự của cô gái Từ Hải Tinh với phần trình diễn ca khúc bằng giọng ca trong veo cao vút dành cho người cha đang ở trên thiên đường của mình.

Phần trình diễn của Từ Hải Tinh cùng lời tâm sự thống thiết đầy xúc động về tình cảm cha con của cô cũng khiến HLV Lưu Hoan sụt sùi không cầm được nước mắt khi biết rằng bài hát Từ Hải Tinh thể hiện từng là bài tủ của ông mà cô muốn dành tặng cho cha cô, cũng là một fan hâm mộ của nghệ sĩ lừng danh Lưu Hoan.

Long Hy