Derek Hough hôn BoA: Có thật là câu chuyện ly kỳ?

29/06/2011 06:47
(GDVN) - Derek Hough và BoA bị bắt gặp đang khóa môi đầy nóng bỏng. Sự thật đằng sau màn khóa môi này được tiết lộ.

(GDVN) - Một bức ảnh đằng sau trường quay phim "Cobu 3D" vừa được đăng tải. Trong ảnh, ngôi sao Derek Hough đang hôn một "người phụ nữ bí ẩn". Trang web đăng tải bức ảnh này cho biết: "Derek Hough đang hôn ai vậy? Người phụ nữ bí ẩn được tiết lộ"!

alt
Cảnh hôn của Derek Hough và BoA

"Người phụ nữ gần đây nhất mà chúng ta biết đang hẹn hò với Derek Hough là Cheryl Cole, nhưng đó không phải là người anh ấy hôn đêm hôm trước tại Canada. Người đó là "nữ hoàng Kpop" của Hàn Quốc, BoA".

Nhưng câu chuyện thật đằng sau những bức ảnh không ly kỳ như người ta tưởng. Bởi thực ra, hai người đang quay một cảnh trong phim "Cobu 3D". Theo như IMDB, phim xoay quanh một đôi vũ công nổi tiếng nhưng bất hạnh ở New York. Họ phát hiện mình đang ở giữa trung tâm của sự đối đầu nghiệt ngã giữa các câu lạc bộ nhảy của các anh trai".

alt
 

BoA đóng vai Aya và Derek Hough đóng vai Donny. Hai người trưởng thành trong môi trường khác nhau, nhưng cuối cùng họ đã gặp nhau trong một câu lạc bộ dưới mặt đất ở New York. Đầu tiên Aya và Donny rất ghét nhau, và sau đó họ bị đặt vào tình huống trớ trêu của Romeo và Juliet khi anh của cả hai người đều sở hữu câu lạc bộ là đối thủ của nhau.

BoA và Derek Hough sắp hoàn thành quay phim "Cobu 3D". BoA hoạt động khá nhiều trên Twitter và thường xuyên update cho fan những bức ảnh hậu trường quay phim. Yun Ho (DBSK) cũng đóng vai cameo đặc biệt trong phim này.

Thanh Tuyền