Đi sinh nhật Hạ My: Ngô Thanh Vân ngày càng nữ tính

26/09/2012 15:37 Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy
(GDVN) - Tối 22/9 Ngô Thanh Vân đã đến một nhà hàng tại TP.HCM để mừng sinh nhật người chuyên làm đẹp cho mình, chuyên viên trang điểm Hạ My.
Đến buổi sinh nhật, Ngô Thanh Vân chọn cho mình một bộ trang phục đơn giản về thiết kế nhưng nổi bật về màu sắc.
Chiếc áo hoa càng làm cho  Ngô Thanh Vân trở nên nữ tính hơn.
Thời gian gần đây, nếu để ý, nhiều người sẽ nhận ra rằng "đả nữ" ngày càng mềm mại, dịu dàng..
Vừa là một nghệ sĩ đa năng, vừa là một doanh nhân thành đạt, khá bận rộn và căng thẳng, nhưng người đẹp luôn giữ cho mình vẻ bình thản...
Đến giờ này, mỗi khi xuất hiện ở các dạ tiệc hay sự kiện, Ngô Thanh Vân vẫn đi một mình... Cô khá kín tiếng trong chuyện yêu đương.
Nụ cười rộng mở của người đẹp mỗi khi xuất hiện trước đám đông.
Chụp ảnh cùng doanh nhân Huy Cận.
Hai thế hệ diễn viên: Diễm My - Ngô Thanh Vân.
Chuyên viên trang điểm Hạ My (giữa) là người đã từng làm đẹp cho rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có Diễm My và Ngô Thanh Vân.
"Nữ hoàng ảnh lịch" một thời Diễm My vẫn giữ được nét đài các, sang trọng của ngày xưa cũ. Dòng thời gian dường như bỏ quên nhan sắc này, khiến chị tươi trẻ hơn rất nhiều so với tuổi.
Diễm My mừng sinh nhật của cô em kết nghĩa Hạ My bằng một đóa hoa hồng trắng.
Đến mừng sinh nhật của chuyên viên trang điểm Hạ My còn có vị giám khảo khó tính chương trình Vietnam's Next Top Model - nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Có cả "ông trùm" của công ty người mẫu Venus, Vũ Khắc Tiệp.
Giây phút lãng mạn của nhiếp anh gia nổi tiếng Quốc Huy. Anh đốt nến, nói lời chúc mừng vợ: "Anh chúc mừng em thêm một tuổi mới. Mãi mãi là hậu phương vững chắc của anh, My nhé!" (Ảnh: Dương Cầm)
Lê Ngọc Dương Cầm - Ảnh: Quốc Huy