Điểm danh mỹ nhân Hoa ngữ trong các siêu phẩm Hollywood

12/06/2012 06:25 Long Hy
(GDVN) - Các mỹ nhân Hoa ngữ đã từ lâu hướng tầm ngắm của họ đến kinh đô điện ảnh Hollywood và không ít trong số các Hoa đán đã và đang thực hiện được giấc mơ của người đẹp Trung Hoa ở mảnh đất điện ảnh tầm cỡ quốc tế này.
Các Hoa đán luôn hướng đến kinh đô điện ảnh Hollywood nhằm khẳng định bản thân cũng như cơ hội tiến vào một môi trường điện ảnh tầm cỡ thế giới.
Dương Tử Quỳnh trong bộ phim Xác ướp 3: Lăng mộ Tần vương (The Mummy Tomb Of The Dragon Emperor) cỉa đạo diễn Rob Cohen, 2008. Trong phim còn có nữ diễn viên Lương Lạc Thi cũng là một người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Ảnh. cnwnews.

Chương Tử Di trong phim Giờ cao điểm 2 (Rush hour 2) đóng chung cùng với vua hài Thành Long và Chris Tucker của đạo diễn Brett Ratner và Conrad Palmisano năm 2001.

Lý Băng Băng trong phim “Resident Evil: Retribution”, phần 5 vai điệp viên Ada Wong của đạo diễn Paul Anderson sẽ ra mắt vào tháng 9/2012.
Nữ diễn viên Dư Nam trong The Expendables 2 (Biệt đội đánh thuê) của đạo diễn Simon West. Sau khi thực hiện một nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản cho Mr. Church, biệt đội đánh thuê phát hiện ra sai lầm trong kế hoạch của họ, dẫn đến một thành viên bị giết dưới tay Jean Vilain. Bằng mọi giá, họ trở lại nơi kẻ địch đang cư ngụ - với hai thành viên mới là Billy the Kid (Liam Hemsworth) và Maggie (Dư Nam) - nhằm ngăn chặn một vũ khí chết người và trả thù cho người anh em của mình. The Expendables 2 sẽ ra rạp vào ngày 17/07/2012. Ảnh. xinhuanet.
Nữ diễn viên Hứa Tình trong phim Looper, bộ phim khoa học viễn tưởng mới từ đạo diễn Rian Johnson lấy thời điểm ở tương lai, khi thời gian là phương tiện mới của con người. Ảnh. Aili.
Châu Tấn trong phim Cloud Atlas của anh em nhà Wachowski hợp tác cùng đạo diễn của phim "Run Lola Run'' Tom Tykwer, phim quy tụ dàn sao gồm Tom Hanks, Halle Berry, Susan Sarandon, Hugo Weaving, Hugh Grant và Bae Doona (Hàn Quốc). Châu Tấn được giao trọng trách làm một trong những nhân vật chính của phim. Hơn thế nữa, cô nàng còn một lúc đóng 3 vai khác nhau. Dự định công chiếu ngày 8/10/2012. Ảnh. 3mt.
Phạm Băng Băng với vai mỹ nhân ngư trong bộ phim "The Sun and The Moon" của đạo diễn Sean Mcmanama đóng chung với nam tài tử Pierce Brosnan sẽ chính thức ra mắt tháng 9/2012.
Long Hy