'Điểm danh' những cô dâu trẻ con nhất Hollywood

16/06/2012 06:36 Long Hy (Theo CNN)
(GDVN) - Họ là những người đẹp sớm bước vào cuộc sống vợ chồng ở tuổi 16, ít ngôi sao nào vượt quá tuổi 19 như Miley Cyrus hay Jamie Lynn Spears. Và, kết cục của những cuộc hôn nhân này hiếm khi lâu bền.

Sau nhiều tin đồn, nữ diễn viên Myley Cyrus 19 tuổi đã chính thức đính hôn với Liam Hemsworth khi cặp đôi này đóng chung phim “The Last Song” năm 2009. Nam diễn viên 22 tuổi người Australia từng tặng cho người đẹp Cylus một chiếc nhẫn đính hôn có gắn kim cương 3.5 cara hôm 31/5 và chính thức trở thành người đẹp trẻ con của Hollywood tiến tới hôn nhân.

Sau khi công khai tình yêu của mình thì cô em ruột của nữ ca sĩ Spritney Spears là Jamie Lynn Spears cũng đã bị phát hiện mang thai khi 16 tuổi và kết hôn với “ông bố trẻ con” và là bạn trai lâu năm Casey Aldridge, thế nhưng người ta chưa kịp nghe tiếng chuông nhà thờ vang lên trong lễ kết hôn của hai người thì đã hay tin họ sẽ rời việc này đến năm sau.

Cô đào Shirley Temple quen và yêu viên quân đoàn hàng không John Agar khi cô mới 15 tuổi và kết hôn hai năm sau đó. Cặp đôi có với nhau một cô co gái trước khi chia tay vào năm 1949. 

Bo Derek quen và yêu John Derek khi cô 16 tuổi còn John 30 tuổi, sau đó hai người tiến tới hôn nhân hai năm sau đó. Đây có thể coi là cặp đôi chung thủy nhất trong làng giải trí đầy biến động cho đến khi John qua đời vào năm 1998.

Cặp đôi Rachel Miner và nam diễn viên của “Ở nhà một mình” Macaulay Culkin kết hôn ở tuổi 17 vào năm 1998 và hai năm sau thì chính thức ly dị.

Người đẹp Solange Knowles kết hôn với người bạn học là cầu thủ bóng đá Daniel Smith khi cô 17 tuổi và sinh một bé trai chỉ sau chưa đầy một năm hai người kết hôn. Cặp đôi này cũng chia tay năm 2007.

Sau khi gặp và quen anh chàng vũ công Dean Sheremet, cô nàng 18 tuổi là nữ diễn viên LeAnn Rimes khi đó đã không còn nghi ngờ gì khi cho rằng đây chính là Mr.Right của đời mình. Hai người đính hôn một năm sau đó và sống chung 8 năm sau mới chính thức kết hôn. Nhưng đến năm 2010 thì họ lại ly hôn sau khi Rimes có cảm tình với nam diễn viên đồng nghiệp Eddie Cibrian trong phim “Northern Lights” và kết hôn năm 2011.

Nữ diễn viên Drew Barrymore khi 19 tuổi chỉ yêu và biết có mình anh chàng chủ quán bar ở Los Angeles là Jeremy Thomas sau 6 tuần và đi đến kết hôn vào năm 1994. Cả hai chia tay một năm sau đó để rồi Drew lại có một cuộc cuộc hôn nhân không thành với nam diễn viên Tom Green. Gần đây Barrymore mới kết hôn với một nhà tư vấn nghệ thuật là Will Kopelman vào ngày 2/6 năm nay.

Cũng giống như Cyrus, nữ diễn viên Frances Began Cobain từng được biết đã kết hôn với nam ca sĩ chính của nhóm The Rambles là Isaiah Silva khi cô mới 19 tuổi. Sau khi hai người hẹn hò và yêu nhau được một năm thì tiến tới kết hôn vào năm 2011.

Long Hy (Theo CNN)