Diễm Hương bị mẹ chỉ trích không xứng làm giám khảo giữa đông người

06/06/2014 11:04 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Tối qua, mẹ Hoa hậu Diễm Hương bẩt ngờ to tiếng trước rất đông người rằng, Diễm Hương không xứng đáng làm ban giám khảo cuộc thi.

Tối qua, ngày 5/6, tại trung tâm hội nghị Queen Hall ở Tp. HCM, nơi diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Ngôi sao mới” mà Hoa hậu Diễm Hương làm Giám khảo, trước khi cuộc thi bắt đầu, mẹ Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ xuất hiện.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là bà gây ầm ĩ trước rất đông người bao gồm cả cánh báo chí và đông khán giả đến xem cuộc thi. 

Bà thậm chí còn gọi đích danh ai là phóng viên để to tiếng thông báo rằng: "Tôi là mẹ của Diễm Hương. Tôi muốn nói rằng cô ấy không xứng đáng là giám khảo của cuộc thi này". 

Mẹ Diễm Hương còn đưa điện thoại có hình Diễm Hương để chứng tỏ bà là mẹ của cô Hoa hậu 9X. Sau khi lên tiếng nói con không xứng đáng, bà liền rời khỏi đám đông ra về.

Trong khi đó, ở hậu trường cuộc thi, Diễm Hương không hề biết sự việc. Cô vẫn vui vẻ tạo dáng như không có việc gì xảy ra.

Trước đây, Diễm Hương từng tâm sự rằng, mẹ là người tuyệt vời nhất!

Sau những ầm ĩ về chuyện gian dối đã có chồng nhưng vẫn tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rồi tranh cãi về việc bị tước vương miện và sau đó, là những lùm xùm với chồng cũ -  một đại gia bất động sản khi hai người công kích nhau, Diễm Hương đã dần lấy lại thăng bằng. Nhiều hình ảnh sau đó, thậm chí cả cách sống tiết kiệm, một ngày tiêu không quá 50 nghìn đồng khiến dư luận tạm thời quên đi scandal trước đó của Diễm Hương. 

Nhưng sự việc xảy ra tối qua, khi chính mẹ đẻ của Hoa hậu chỉ trích cô khiến mọi người khá bất ngờ, không ít người lại nghi ngại về tư cách của nàng Hoa hậu lắm tai tiếng này. 

Diễm Hương trước đó từng tâm sự với báo chí rằng, cô là con một trong gia đình, tuy không khá giả nhưng bố mẹ vẫn chăm lo cho cô chu đáo. Mẹ cô yêu thương cô theo cách của riêng mình. 

Cô cũng tiết lộ, mẹ từng giận cô khi đăng ký tham gia cuộc thi hoa hậu bởi bà lo sợ Diễm Hương sẽ rơi vào cạm bẫy cuộc sống…Trong mắt cô, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất.

Lê Vân (tổng hợp)