Diễm Hương có sức hút đặc biệt 'hạ gục' Nhật Thu cá tính ở Vòng Đo ván

26/08/2013 08:21 Thùy Linh
(GDVN) - Em gái sư tử Kim Loan đã thể hiện được cá tính âm nhạc nổi bật và khác biệt. 

Nhật Thu là giọng ca được đánh giá cao tại Sao Mai điểm hẹn. Đến với Vòng Đo ván, Nhật Thu lựa chọn ca khúc “I don’t want to miss a thing”.  Trên sân khấu, Nhật Thu đã khắc phục được việc hát lơi nhịp trong lúc tập luyện và trình bày tốt. Trong khi đó, cô gái 19 tuổi mạnh mẽ, đầy cá tính Diễm Hương đã thể hiện rất 'máu lửa' ca khúc “Tìm lại”.  Diễm Hương là giọng ca khó hòa lẫn với sức hút đặc biệt.

Diễm Hương

Nhật Thu

HLV Đàm Vĩnh Hưng khen: 'Diễm Hương có phần "sáng" hơn Nhật Thu'. Trong khi đó, Hồng Nhung cho rằng 'Diễm Hương lựa chọn an toàn hơn Nhật Thu'. Riêng Quốc Trung nhận thấy 'khao khát được hát của Nhật Thu, nên tôi thích sự liều lĩnh của thí sinh này'.


HLV Mỹ Linh cho rằng: 'Nhật Thu dù có bước tiếp hay không vẫn có thể tự lực bước tiếp mạnh mẽ'. Tuy nhiên, thí sinh này thẳng thắn chia sẻ, cô đã tập trung rất nhiều cho Vòng Đo ván, cô cũng là thí sinh và cần có cơ hội để bước tiếp nếu xứng đáng.

Ngay sau đó, Diễm Hương chia sẻ trong nước mắt rằng mình không khéo ăn nói vì đã tự lập từ năm lớp 6 và sợ HLV không thích. Cả 2 nữ thí sinh đều cố gắng thuyết phục HLV. Và Mỹ Linh đã lựa chọn Diễm Hương và với tấm lòng của một người làm mẹ, Mỹ Linh tin đó là lựa chọn đúng đắn.

Thùy Linh