Diễm Hương rạng ngời với khăn rằn "Cánh đồng bất tận"

14/08/2011 00:27
(GDVN) - Tham dự đêm tổng kết có nhiều đại biểu là người nổi tiếng cùng hơn 1.000 thanh niên tình nguyện, trong đó là 2 hoa hậu và 1 á hậu.

(GDVN) - Chương trình Hành trình xuyên Việt "Từ làng Sen đến Bến Nhà Rồng" của Hội Hành Trình Xanh vừa khép lại đầy ý nghĩa tại Nhà hát Quân đội (140 Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TPHCM). Tham dự đêm tổng kết có nhiều đại biểu là người nổi tiếng cùng hơn 1.000 thanh niên tình nguyện, trong đó là 2 hoa hậu và 1 á hậu: HH Lưu Thị Diễm Hương, HH Mai Phương Thúy, và Á hậu Trương Tri Trúc Diễm. 

{iarelatednews articleid='9209,6873,10499,8576,4777'}

Các người đẹp đều là đại sứ thiện chí của chương trình năm nay. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương nói: "Hương vinh dự khi đảm nhậm vai trò Đại sứ Thiện chí. Mình rất khâm phục các bạn trẻ, các bạn đã làm nên kỳ tích đáng tự hào trong chuyến hành trình vừa qua. Hương sẽ đồng hành cùng các bạn, mong các bạn tiếp tục phát huy sức trẻ của mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội".

Dưới đây là hình ảnh tươi tắn, rạng ngời của các người đẹp trong ngày hội của thanh niên. Diễm Hương quàng một chiếc khăn rằn - chiếc khăn được thêm nhiều bạn trẻ yêu thích sau hiệu ứng của bộ phim "Cánh đồng bất tận". Trong khi đó HH Mai Phương Thúy ăn mặc giản dị với áo sơ mi quần jeans, đó cũng là lựa chọn của á hậu Trúc Diễm.

DH1
Hoa hậu Diễm Hương
dh2
Diễm Hương phát biểu cảm tưởng tại buổi tổng kết.
dh3
Diễm Hương (váy xanh) và Trúc Diễm (váy hoa) cùng nhiều đại sứ thiện chí khác nhận bằng lưu niệm của chương trình.
mpt
Hoa hậu Mai Phương Thúy
mpt1
Nụ cười rạng rỡ trong ngày hội của thanh niên.

Anh Tuấn