Điểm mặt những ngôi sao nữ quyến rũ nhất Cbiz 2013

21/08/2013 07:25 Lê Hùng
(GDVN) - Cùng điểm qua những ngôi sao nữ được bầu chọn là xinh đẹp nhất làng giải trí Trung Quốc năm 2013.
Thang Duy
 

Thang Duy là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô là người duy nhất được chọn trong hơn 1 vạn thí sinh để diễn vai Vương Giai Chi trong phim “Sắc, Giới” của đạo diễn Lý An. Với phim “Sắc, Giới”, cô nhận giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại giải Kim Mã. 

Dương Mịch
 

Dương Mịch là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Trung Quốc. Cô bắt đầu nổi tiếng với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp. Năm 2011 bộ phim "Cung Tỏa Tâm Ngọc" là mốc son chói lọi nhất trong sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Bộ phim khi ra mắt đã gây sốt và đưa tên tuổi Dương Mịch lên một tầm cao mới.

Bạch Bách Hà
 

Năm 2011, Bạch Bách Hà trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại Trung Quốc ngay sau vai chính đầu tay của mình trong “Love Is Not Blind”, giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Bách hoa lần thứ 31. Năm 2013 cô trở lại màn ảnh rộng trong vai một cô gái thời hiện đại muốn bảo vệ người mình yêu khỏi một bí mật đau đớn trong phim " Hợp Đồng Chia Tay", bạn diễn của cô trong phim này là Bành Vu Yến, Ngô Bội Từ và Tưởng Kình Phu.

Châu Đông Vũ
 

Châu Đông Vũ, học sinh trung học ở Thạch Gia Trang tỉnh Hà Bắc, được biết đến với vai nữ chính Tĩnh Thu trong phim điện ảnh Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Cô gái trẻ này đã được Trương Nghệ Mưu phát hiện khi cô tham gia một cuộc thi vũ đạo. Gần đây, cô đã trở thành 1 trong Tân Tứ tiểu hoa đán (thế hệ 9x) cùng với Dương Tử, Lâm Diệu Khả và Từ Kiều.

Một số bộ phim mà Châu Đông Vũ đã tham gia: Chuyện tình cây táo gai (2010) vai Tĩnh Thu - đạo diễn: Trương Nghệ Mưu

Trần Nghiên Hy
 

Nghiên Hy là một nữ diễn viên đang thu hút được sự chú ý trong làng điện ảnh Trung Hoa. Cô tốt nghiệp trường đại học Southern California và có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung phổ thông và tiếng Đài Loan. Cô đã giành được những sự chú ý đầu tiên với một vai nhỏ trong series truyền hình năm 2007 ...

Lưu Thi Thi
 

Lưu Thi Thi là một diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh, chuyên ngành múa ba lê. Dù xuất thân là một diễn viên múa nhưng cô đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, đặc biệt rất có duyên với các bộ phim cổ trang.

Quách Thái Khiết
 

 Là một phụ nữ đã tài, cô vừa là diễn viên, vừa là ca sĩ và kiêm luôn người mẫu. Những bộ phim mà Quách Thái Khiết đã đóng có thể kể đến như: Vô địch San Bảo Muội; Channel X - Mật mã X; Au revoir Taipei; Close to You; LOVE (2012); When Yesterday Comes (2012)… 

Chương Tử Di
 

Sự nghiệp điện ảnh mở ra trước mắt cô khi cô tham gia một bộ phim quảng cáo dầu gội đầu của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Cô đã được Trương Nghệ Mưu chọn vào vai nữ chính trong bộ phim Đường về nhà năm 1999. Bộ phim được hãng Sony Pitures tài trợ và phát hành ở Mĩ năm 2001. Bộ phim cũng giúp cô đoạt giải Gấu bạc tại Liên hoan phim Berlin tháng ba năm 2000. Năm 2000 cô tham gia bộ phim Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An, thay thế cho diễn viên Thư Kì của Đài Loan trong vai Ngọc Kiều Long.

Lâm Chí Linh
 

Lâm Chí Linh được biết đến là một siêu mẫu kiêm diễn viên Đài Loan. Cô xuất thân trong một gia đình thượng lưu, cha mẹ đều là những doanh nhân tiếng tăm của Đài Loan. Năm 2010, cô gái có giọng nói đặc trưng của thiếu nữ Đài Loan không được đánh giá cao khi được đạo diễn giao Ngô Bội Sâm giao cho trọng trách đảm nhiệm vai diễn Tiểu Kiều trong tuyệt phẩm dã sử Xích bích. Tuy nhiên, sau khi theo dõi hai phần phim trên, Lâm Chí Linh đã chinh phục người xem hoàn toàn bằng diễn xuất tự nhiên vô cùng thuyết phục.


Lê Hùng