Diễm My 9X lên tiếng về sự cố lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

10/03/2014 11:08 Bình Dương (tổng hợp)
(GDVN) - Sau sự cố để lộ vòng một trên sân khấu tối 8/3, Diễm My 9X đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc.

Với trích đoạn trong vở nhạc kịch “Những người khốn khổ”, Diễm My đã xuất sắc giành được số điểm tuyệt đối của Ban giám khảo trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ tối 8/3 vừa rồi.

Tuy nhiên, do quá chú tâm vào bài nhảy nên Diễm My đã để lộ nguyên vòng 1 ngay trên sân khấu của Bước nhảy hoàn vũ.

Diễm My 9x lộ vòng 1 khi đang biểu diễn trực tiếp trên truyền hình

Vì khoảnh khắc này diễn ra quá nhanh nên những khán giả ngồi từ xa sẽ khó phát hiện. Khi phần thi của Diễm My kết thúc, giám khảo Hồng Việt nhận xét một cách đầy ẩn ý: “Đúng là khổ thật! Bạn khổ! Tôi khổ! Tất cả chúng ta là những người khốn khổ”.

Mới đây, trả lời trên một tờ báo điện tử, Diễm My cho hay, cô không hay biết mình bị lộ ngực trong bài thi tối 8/3 cho đến khi hình ảnh 'tai nạn' tràn lan trên các trang báo.

"Đây là tai nạn nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản thân tôi trong quá trình biểu diễn cũng không hề biết mình bị tuột váy và xảy ra sự cố như thế trên sóng truyền hình. Khi nhìn những hình ảnh của mình trên báo tôi hoảng hốt, giật mình và xem lại clip", Diễm My trả lời phỏng vấn trang Zing.vn.

Cô khẳng định, đây là sự cố nằm ngoài ý muốn do đó, không sợ nếu bị Cục Nghệ thuật biểu diễn 'tuýt còi'.

Ngoài Diễm My, gần đây nhất người đẹp Ngân Khánh cũng dính phải trường hợp tương tự, lộ một bên ngực khi làm khách mời trong chương trình truyền hình trực tiếp. Mặc dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng Ngân Khánh vẫn bị Sở VHTT&DL TP HCM ra quyết định xử phạt 3,5 triệu đồng.

Bình Dương (tổng hợp)